Năm 2024: Ba con giáp hung tinh ngáng đường, tứ bề trắc trở

Năm 2024: Ba con giáp hung tinh ngáng đường, tứ bề trắc trở

Năm 2024, gặp hạn tiểu nhân, hung tinh ngáng đường mà ba con giáp sau đây làm việc gì cũng gặp khó khăn, khó thu về kết quả tốt đẹp.

Năm 2024 là năm không thuận lợi, suôn sẻ của người tuổi Mão. Con giáp này không phải là người không có năng lực nhưng năm 2024 làm việc gì cũng gặp trở ngại, có những việc tưởng chừng đơn giản nhưng khi thực hiện lại phát sinh vô số khúc mắc.

Điều này khiến cho người tuổi Mão cảm thấy mệt mỏi về tinh thần, áp lực về công việc, tiền bạc tăng lên rất nhiều.

Người tuổi Mão nên bình tĩnh, không nóng vội trong mọi quyết định để tránh sai lầm nối tiếp sai lầm.

Đối với người tuổi Tý, năm 2024 là năm tương đối đen đủi. Con giáp này sẽ gặp vô số xui về tiền bạc, tài chính, công việc.

Năm 2024, người tuổi Tý không nên khởi nghiệp, không nên mở rộng kinh doanh, đầu tư, tránh thua lỗ lớn về tiền bạc. Người tuổi Tý nên giữ chặt tiền trong túi, không nên quá tham lam, không nên đứng ra bảo lãnh vay nợ tiền hộ người khác để tránh những thị phi không đáng có.

Năm 2024 là năm tuổi nên người tuổi Thìn sẽ là con giáp đen đủi nhất năm. Đặc biệt về mặt tình cảm, con giáp này dễ phải đối mặt với “sự xuất hiện của kẻ thứ ba”, khiến tình cảm lao đao, phát sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi.

Ngoài ra, người tuổi Thìn còn sẽ phải đối mặt với hạn tiểu nhân trong công việc. Công việc lao dốc không phanh, cho dù cố gắng rất nhiều nhưng khó có được kết quả tốt đẹp như mong muốn, khó có cơ hội thăng tiến, phát triển.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Thu Phương
Link nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/nam-2024-ba-con-giap-hung-tinh-ngang-duong-tu-be-trac-tro-c64a1475346.html
Sự kiện: Tử vi
5 con giáp tận hưởng phước lành, cả đời ăn sung mặc sướng, sống phúc đức được người người kính nể

5 con giáp tận hưởng phước lành, cả đời ăn sung mặc sướng, sống phúc đức được người người kính nể

Trong 12 con giáp, có 5 con giáp số hưởng cả đời, luôn được người khác nể trọng, tin tưởng. Cuộc đời của họ rất đáng sống, đáng trân trọng, làm người khác ngưỡng mộ khi nhìn vào.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất