Nam sinh 2003 con lai Việt - Úc gây bão MXH: Cao 1m9, góc nghiêng cực giống Lee Dong Wook, học tại ngôi trường top 50 nước Mỹ

Nam sinh 2003 con lai Việt - Úc gây bão MXH: Cao 1m9, góc nghiêng cực giống Lee Dong Wook, học tại ngôi trường top 50 nước Mỹ

Nam sinh 2003 Binh John Saunders, con lai Việt - Úc đang sống tại Mỹ đã nổi như cồn chỉ sau một đêm, tăng đến 10 nghìn follow.

Không ngoa khi nói rằng, thời nay chỉ cần vài cú click chuột thôi mà dân mạng đã có thể truy tìm ra một dàn trai xinh gái đẹp trên mạng xã hội. Mỗi ngày cư dân mạng lại truy lùng thêm được một vài gương mặt mới, từ châu Á đến châu Âu đều không bị bỏ xót một người nào. Điển hình là trường hợp của nam sinh Binh John Saunders con lai Việt - Úc đang sống tại Mỹ đã nổi như cồn chỉ sau một đêm, tăng đến 10 nghìn follow bởi vì tính cách thân thiện, ngoại hình cực giống nam diễn viên Lee Dong Wook và chiều cao khủng 1m90.

Liên hệ với Bình, nam sinh cho biết: "Vì mình là con lai nên ở Việt Nam thì mọi người hay gọi bằng Bình, còn ở Úc hay nước ngoài thì mọi người hay gọi bằng John cho dễ. Năm nay mình 16 tuổi và từ năm 13 tuổi đã sang mỹ để học boarding school tại một trường tư tên là Wayland Academy. Mình thì cực kỳ thích chơi thể thao vào mọi lúc rảnh đều tập trung vào bóng đá từ bé rồi nên nó là môn mình giỏi nhất, nhưng từ lúc sang Mỹ thì mình nhận ra là mình cao hơn mọi người nên em thử tập bóng rổ, được một quãng thời gian thì được nhận vào đội của nhà trường".

Nam sinh 2003 Binh John Saunders, con lai Việt - Úc đang sống tại Mỹ đã nổi như cồn chỉ sau một đêm, tăng đến 10 nghìn follow.

Học tại ngôi trường top 50 tại Mỹ, đảm bảo đầu ra toàn đại học hàng đầu nước Mỹ

Theo chia sẻ của Bình, cậu bạn đang theo học tại trường Phổ thông nội trú Wayland Academy - Trường nội trú số 1 bang Wisconsin, Hoa Kỳ. Theo nhiều nguồn tin, 100 % học sinh tại Wayland Academy đều được nhận vào đại học, bao gồm cả những trường danh tiếng hàng đầu nước Mỹ và thế giới như: UC Berkley, Brown, Cornell, Standford, Washington, Yale Purdue, Pennsylvania State...

Ngoài các giờ học văn hóa, học sinh Wayland Academy luôn được trang bị kiến thức từ các hoạt động nghệ thuật, thể thao ngoài giờ ngay tại khuôn viên trường, hoặc từ các hoạt động cộng đồng. Nhờ đó, học sinh được rèn luyện toàn diện cả về văn hóa, đạo đức, và nâng cao thể lực. Các cựu học sinh sau khi tốt nghiệp Wayland Academy đã phát biểu: “Học đại học chỉ là một cơn gió nhẹ - College was a breeze”, đây là minh chứng cho việc học sinh Wayland Academy đã được trang bị kiến thức rất vững vàng trước khi vào đại học.

Theo học ở Wayland Academy 3 năm rồi, Bình có nhận xét gì về ngôi trường này?

Năm nay là năm thứ 3 của mình rồi, thời gian theo học ở đây thấy ngôi trường rất là đẹp và thoáng. Nó rất là rộng và để nói thật thì lý do mình thích Wayland Academy là vì những con người ở đấy, như là các thầy cô giáo rất tốt tính và bạn bè rất gần gũi. Nhưng để nói tóm lại thì ngôi trường được biết đến là top 50 trường nội trú ở Mỹ thì mọi người cũng có thể tự hiểu là cơ sở vật chất và chất lượng nó rất là tốt rồi.

Bạn thấy cách học ở đây có điều gì khiến mình tâm đắc nhất, và nó có thể áp dụng cho các bạn học sinh ở Việt Nam?

Học ở nước ngoài thì mình thấy thích thú là lúc mình, đặc biệt khi qua Mỹ một mình buộc mình phải sống tự lập, và tự đưa ra các quyết định trong cuộc sống mà không có gia đình kề bên. Mình thấy việc được tự lập từ bé sẽ giúp bản thân mình rất nhiều trong tương lai. Ngoài ra còn việc học tập nó phải có tư duy vì ở nước ngoài người ta rất thích có tư duy để xử lý các tình huống khác nhau, mình nghĩ các bạn ở Việt Nam cũng bên được học các cách xử lý vấn đề thay vì chỉ học theo những gì trong sách vở.

Ở trường học, thế mạnh của bạn là môn học gì và môn học gì là yếu nhất?

Thế mạnh của mình là môn Vật lý và môn Kinh tế vì mình rất thích hai môn đấy, nên dành thời gian vào nó nhiều hơn. Còn môn mình yếu nhất có thể nói là môn Toán vì mặc dù có cố thế nào thì cũng không thể "ưa nó", để mà bỏ thời gian vào để mà học được.

Ban đầu khi sang Mỹ, bạn có gặp khó khăn trong việc hoà nhập với mọi thứ không? Và sau đó đã khắc phục dần bằng cách nào?

Bố mẹ và mình chưa bao giờ lo lắng về việc hoà nhập với các bạn, vì như mình nói mình rất là dễ gần với hiền, nên lúc vừa mới qua cái là đã có một hội bạn luôn ở cạnh để giúp mình vượt qua các khó khăn.

Nam sinh thấy thích thú khi qua Mỹ một mình buộc mình phải sống tự lập, và tự đưa ra các quyết định trong cuộc sống mà không có gia đình kề bên.

Ban đầu chỉ 10, 20 người follow, qua một đêm con số đó đã lên đến cả nghìn

Cảm xúc của Bình như thế nào khi nhận được sự yêu thích của cư dân mạng. Chỉ sau một thời gian ngắn mà Instagram đã tăng lên tận mấy nghìn follow và dường như con số này không có dấu hiệu ngừng lại?

Mình cực kỳ bất ngờ khi mọi người bắt đầu follow, đầu tiên chỉ khoảng 10 - 20 người nên mình cũng không nói gì nhưng sau khoảng 10 phút thì con số nó đã lên đến gần 1000. Tìm hiểu mới biết rằng mình được đăng lên các group của các hội chị em trên Facebook. Mình  rất là cảm ơn mọi người đã chú ý đến và mình sẽ tiếp tục đăng những thứ hay ho cho mọi người xem.

Bản thân Bình có sợ việc nổi tiếng đến quá sớm sẽ ảnh hưởng đến bản thân mình không. Thường sẽ có hai chiều hướng là tích cực và tiêu cực. Theo em nghĩ việc này nó mang lại tích cực gì và tiêu cực gì?

Mình thấy điều này mang lại cho mình sự tự tin và niềm vui, thấy bản thân có thể làm được những điều khiến mọi người vui. Điều tiêu cực duy nhất là người yêu mình đang giận dỗi vì bạn ấy sợ bị "cướp mất" đấy!

Chia sẻ một cách thật lòng, bạn nghĩ bản thân mình có "sức hút" gì mà khiến dân tình phát cuồng đến thế?

Mình thì cũng chưa bao giờ hiểu được nhưng mà mỗi lần mình livestream mọi người đều nói mình rất là thân thiện với đẹp trai. Mọi người cũng có bảo là tưởng mình sẽ cool ngầu và sẽ "chảnh" nhưng rồi bất ngờ vì mình hiền lành thân thiện quá. Hầu như mình đều trả lời các tin nhắn của các bạn và cả những câu hỏi nữa.

Người yêu nam sinh đang giận dỗi vì bạn ấy sợ bị "cướp mất" đấy!

Được biết là Bình khá thích chơi thể thao, liệu đó có phải là một trong những lý do khiến bạn sở hữu chiều cao nhiều mơ ước 1m9 như hiện tại?

Có thể nói rằng chiều cao là do gene bố mình vì bố mình khá cao, chiều cao và ngoại hình như này rất là có lợi cho việc chơi thể thao.

Bạn cùng từng gây sốt với màn giảm cân kỷ lục từ 95 còn 75kg chỉ trong vài tháng, điều gì đã khiến bạn có động lực để giảm cân đến vậy?

Sự thật là lúc bắt đầu kỳ nghỉ hè, thì mình có bị gọi là béo, bởi vì đồ ăn tại Mỹ nó hợp với mình quá nên ăn hơi quá mồm. Lúc mình về với gia đình Việt Nam thì mọi người hay trêu đùa với mình rằng nếu mình gầy đi thì sẽ đẹp hơn, nên mình xin mẹ đi tập gym với chơi bóng rổ cả mùa hè. Chính vì sự động viên của gia đình, và chăm tập luyện thể thao đã giúp mình giảm từ 95 kg xuống thời điểm hiện tại còn có 75 kg.

Sau khi có một cuộc "lột xác", mọi người khi gặp bạn lại cảm thấy ra sao?

Gia đình mình luôn biết là mình có thể giảm cân thành công, nhưng bạn bè khi thấy mình quay lại trường thì rất là bất ngờ bởi việc mình đã quyết tâm giảm cân. Các bạn rất mừng và thích cái body hiện tại của mình.

Từng gạt bỏ lời mời làm mẫu ảnh cho thương hiệu nổi tiếng vì... lười

Sở hữu ngoại hình điển trai cùng với chiều cao khủng, Bình đã lọt vào mắt xanh của nhiều thương hiệu thời trang. Cậu bạn chia sẻ rằng từng có một vài nhãn hàng thời trang mời mình làm mẫu ảnh độc quyền nhưng cậu bạn đã từ chối.

Lúc đó tại sao bạn lại quyết định từ chối lời mời hợp tác đó?

Vì hồi đấy mình mới có 15 tuổi, mình nghĩ mình vẫn còn rất trẻ con và ngại nên đã không hề nghĩ kỹ mà lại quyết định từ chối luôn. Có một sự thật ít ai biết là hồi đó mình rất lười nên cũng không muốn làm mẫu ảnh.

Cậu bạn chia sẻ rằng từng có một vài nhãn hàng thời trang mời mình làm mẫu ảnh độc quyền nhưng cậu bạn đã từ chối.

Mới đây bạn có đăng một chiếc story hỏi mọi người rằng có nên quay lại làm mẫu ảnh không, vậy ý định làm mẫu ảnh đã quay trở lại chăng?

Sau khi mọi người trên mạng phát hiện ra, thì có rất nhiều người nói mình nên đi làm mẫu vì dáng người và khuôn rất là hợp. Thậm chí có vài người cần thuê mẫu cũng liên hệ với mình nhưng vì đang ở Mỹ học tập nên đành phải chờ cho đến khi mình nghỉ hè và quay trở lại Hà Nội.

Không biết, dự định sắp tới của bạn trong tương lai là gì?

Hiện tại chắc mình phải đi làm lành với người yêu cái đã (cười). Đùa thôi, trong tương lai mình sẽ tìm hiểu thêm về việc làm mẫu, nhưng trước mắt là phải ôn luyện cật lực cho một trong những bài thi lớn nhất là bằng SAT để thi vào đại học. Tạm thời mình đang phải học và ôn rất nhiều, nên những dự án trong tương lai sẽ được tiết lộ sau vậy!

Cám ơn bạn vì cuộc trò chuyện này!

Theo http://kenh14.vn/

Link nguồn: http://kenh14.vn/nam-sinh-2003-con-lai-viet-uc-gay-bao-mxh-cao-1m9-goc-nghieng-cuc-giong-lee-dong-wook-hoc-tai-ngoi-truong-top-50-nuoc-my-20191228192948004.chn?fbclid=IwAR1iWrJfmON6BMCp0NIMr5MPDQ7UWwJqHPqrrr_PcPALR_uz-QKYgqavj1M
Nỗi lòng Việt Kiều : Mua giúp hàng chính hãng lại mang tiếng mua đắt hơn so với siêu thị Việt

Nỗi lòng Việt Kiều : Mua giúp hàng chính hãng lại mang tiếng mua đắt hơn so với siêu thị Việt

Việt Kiều về nước tặng mấy thỏi son, mua ít bánh kẹo bị chê là hàng mua ngoài chợ, ngoài siêu thị . Ở Việt Nam mua đồ còn rẻ hơn mua đồ chính hãng sale ở nước ngoài. Hàng ở Việt Nam thật giả không biết đâu mà lần, mua hộ rồi lại mang tiếng là lấy đắt hơn.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất