Nam Úc lại tung ra voucher du lịch để kích thích ngành du lịch

Nam Úc lại tung ra voucher du lịch để kích thích ngành du lịch

Chính phủ Nam Úc sẽ phát hành đợt phiếu voucher du lịch thứ hai để kích thích du lịch của bang trong thời gian diễn ra đại dịch COVID-19.

Khoản phân bổ trị giá 2 triệu đô la sẽ chia ra các phiếu voucher trị giá 100 đô la để sử dụng cho các chỗ ở tại CBD và North Adelaide và các phiếu voucher trị giá 50 đô la để giúp trang trải các đợt lưu trú tại các địa điểm ngoại ô và khu vực.

Các phiếu voucher mới xuất hiện sau đợt đầu tiên, với 50.000 phiếu đã được chớp lấy một cách nhanh chóng, đưa vào nền kinh tế du lịch của bang khoảng 10 triệu USD.

Những người có nhu cầu nhận voucher có thể đăng nhập vào Southaustralia.com từ ngày 5 tháng 1 và đăng ký theo nguyện vọng của họ.

Hơn 250 nhà khai thác đã đăng ký chương trình này với một số - như Khách sạn Ibis ở Khu trung tâm Adelaide - cung cấp các phòng chỉ với giá 1 đô la kèm theo chiết khấu.

Khoảng thời gian này, chúng cũng sẽ được cung cấp cho du khách giữa các tiểu bang và sẽ bao gồm nhiều nhà khai thác nhỏ hơn, những nhà cung cấp từ năm phòng trở lên.

Thủ hiến Steven Marshall cho biết: “Đợt phiếu voucher đầu tiên đã bơm hàng triệu USD vào nền kinh tế của bang chúng ta, tạo ra hàng chục nghìn lượt đặt phòng qua đêm và quan trọng nhất là duy trì và tạo việc làm trong ngành du lịch của chúng ta."

“Chúng tôi biết kỳ nghỉ hè theo truyền thống là thời kỳ cao điểm đối với các nhà khai thác du lịch của chúng tôi và chúng tôi đang hành động ngay bây giờ để mang lại cho du khách một động lực để đến thăm các khu du lịch đẳng cấp thế giới ngay trong Nam Úc."

Voucher phải được sử dụng để đi du lịch từ ngày 7 tháng 1 đến ngày 31 tháng 3 năm sau.

Anh Nguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/travel/more-travel-vouchers-for-sa-accommodation-c-1682612
Người dân Victoria được tặng voucher du lịch trị giá 200 đô la để khám phá chính tiểu bang quê hương của mình

Người dân Victoria được tặng voucher du lịch trị giá 200 đô la để khám phá chính tiểu bang quê hương của mình

Những người Victoria khao khát đi du lịch sẽ được tặng voucher du lịch trị giá 200 đô la để khuyến khích họ khám phá tiểu bang trong kỳ nghỉ Giáng sinh này.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất