Nếu mơ thấy những điều này, chắc chắn bạn sắp giàu to rồi đấy!

Nếu mơ thấy những điều này, chắc chắn bạn sắp giàu to rồi đấy!

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy điềm lành nơi công sở, bầy cá, lửa, thậm chí nhà dột… thì đừng lo lắng nhé, vì có thể bạn sắp phát tài phát lộc rồi đấy!

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy điềm lành nơi công sở, bầy cá, lửa, thậm chí nhà dột… thì đừng lo lắng nhé, vì có thể bạn sắp phát tài phát lộc rồi đấy!

Có người nói, trong giấc mơ chúng ta sẽ thường thấy được mặt trái ngược của bản thân mình. Giấc mơ không chỉ là tái hiện lại những việc đã xảy ra ban ngày qua ý thức của chúng ta, theo quan niện của người xưa, giấc mơ còn là điềm báo cho những sự việc sắp xảy ra trong tương lai của mỗi người. Nếu nàm mơ thấy những điềm báo như dưới đây, xin chúc mừng, có thể bạn đã sắp giàu to rồi đấy. Mời các bạn cùng giải mã giấc mơ ấy nhé!

Mơ thấy điềm lành nơi công sở

Nếu trong giấc mơ bạn thấy nơi làm việc hoặc nơi gặp đồng nghiệp có xuất hiện cầu vồng, mây ngũ sắc, thần tài, con dơi, con cóc; hoặc nếu các nàng mơ thấy con công, phượng, lân; các chàng mơ gặp mãnh thú (mà trong mơ không hề sợ hãi) đều là những dấu hiệu cho thấy bạn sắp có sự may mắn về tiền bạc.

Mơ thấy nhà dột

Đừng lo lắng nếu trong giấc mơ bạn thấy nhà mình dột, vì đây là điềm báo sắp có những điều may mắn đến với gia đình bạn. Trong mơ thấy nước chảy vào nhà tức là sắp được tài vận. Mưa rơi vào nhà tức là tất cả những điều cũ kĩ sẽ được rửa trôi để chờ đón những điều mới mẻ tốt hơn. Nếu mưa thấy mưa dột vào nhà cho thấy mặc dù có gặp khó khăn nhưng bạn vẫn an toàn đạt được tiền tài và có cơ hội thành công, thuận lợi.

Mơ thấy đếm tiền

Đây là điềm báo hiệu bạn sẽ thành công trong công việc sắp tới. Nếu là nam hoặc nữ chưa kết hôn, mơ giấc mơ này báo hiệu chuyện tình cảm sẽ vô cùng thuận lợi. Nam, nữ đã kết hôn mơ thấy đếm tiền báo hiệu cuộc sống sẽ vô ưu vô lo, giàu sang phú quý.

Mơ thấy đi vào một ngôi nhà xa lạ và nhặt được món đồ đắt tiền

Giấc mơ này có thể đem lại sự thăng tiến cho bạn. Tương lai bạn có sẽ cơ hội thăng chức hoặc được người khác đền đáp.

Mơ thấy ngũ cốc, lương thực

Nếu bạn năm mơ thấy ngũ cốc, lương thực là một điềm báo tốt, vì những thực phẩm này đếu là đại diện cho của cải. Bạn cần chú ý đến ruộng vườn, đất đai vì rất có khả năng bạn sẽ có được tài vận từ bất động sản đấy!

Mơ thấy quan tài

Trong mơ mà thấy quan tài thì bạn cũng không nên lo lắng, ngược lại, bạn nên vui mừng vì tài lộc sắp đến. Mơ thấy quan tài là đại diện cho sự thăng quan tiến chức và có ý nghĩa rằng tiền tài sẽ được đem lại cho cả gia đình bạn.

Mơ thấy máu

Trong giấc mơ thấy máu cũng có nghĩa là tài lộc sắp đến với gia đình. Thấy máu chảy tức là tài vận liên tục chảy vào nhà.

Mơ thấy nhiều rắn

Mơ thấy có nhiều rắn ở trong nhà cũng là điềm báo nguồn tài vận của bạn đang trở nên dồi dào. Nếu là một doanh nhân mà mơ thấy rắn, điều này báo hiệu doanh nghiệp của bạn sắp bước sang một trang mới tốt đẹp hơn.

Mơ thấy cá

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy cả bầy cá là đại diện cho tài lộc. Bầy cá đến cho thấy tiền bạc như nước chảy vào nhà. Cá cũng mang ý nghĩa mọi việc được suôn sẻ như ý. Nếu trong giấc mơ bạn thấy có con cá to hoặc thấy mình bắt được cá to là điềm báo cho bạn biết sắp có tài vận, chuyện vui lớn sắp đến hoặc cơ hội tốt mà bạn không nên bỏ qua. Sự nghiệp của bạn đang có sự thăng tiến chức, bạn sắp được nhận một niềm vui lớn.

Mơ thấy phân và nước tiểu dính vào người

Mơ thấy phân và nước tiểu dính vào người cũng báo hiệu rằng bạn sắp có nguồn tài chính lớn, sự nghiệp của bạn rất thuận lợi. Là doanh nhân, nếu gặp giấc mơ này ám chỉ công việc làm ăn của người ấy sẽ vô cùng suôn sẻ, tài vận liên tiếp đến.

Mơ thấy hình ảnh quả táo

Giấc mơ này báo hiệu cho chúng ta biết con đường công danh đang thực sự rộng mở. Tuy nhiên, có một chuyện lạ, đó là nếu nằm mơ thấy quả táo chín, bạn có khả năng trúng số hoặc tìm thấy những may mắn liên quan đến tài chính.

Mơ thấy đồ vật kim loại

Có thể bạn không tin, nhưng sự thật thì đã có rất nhiều người mơ tìm được kho báu và đã gặp được may mắn bất ngờ. Năm 2013, những nhà khảo cổ học đã khai quật được nhiều tấn vàng trong ngôi mộ của một vị vua Ấn Độ từ thế kỉ 19. Điều đặc biệt là, sự việc này đã được tiên tri qua những giấc mơ trước đó. Vì vậy, dù trong mơ bạn chỉ thấy mình nhặt được một đồng xu nhỏ, nhưng có thể tài vận của bạn cũng rất khá đấy.

Mơ thấy lửa

Lửa trong giấc mơ là đại diện cho tiền tài, tiền tài đến nhanh chóng khiến chủ nhân của chúng cũng không ngờ rằng mình lại có vận may đến thế.

Dĩ nhiên những thông tin giải mã giấc mơ như trên chỉ mang tính chất tham khảo, “vui là chính” thôi bạn nhé! Hãy cứ nỗ lực làm việc hết mình thì thành công sớm muộn cũng sẽ mỉm cười với chúng ta thôi!

Theo Thể thao văn hóa

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất