Ngắm dàn thí sinh của cuộc thi Hoa khôi du học sinh tại Úc: Con gái Việt dù ở bất cứ đâu, cứ diện áo dài là xinh!

Ngắm dàn thí sinh của cuộc thi Hoa khôi du học sinh tại Úc: Con gái Việt dù ở bất cứ đâu, cứ diện áo dài là xinh!

Những cô gái của cuộc thi Hoa khôi du học sinh Việt tại Úc tự tin khoe dáng trong tà áo dài truyền thống và chiếc nón lá của Việt Nam.

Các thí sinh trong cuộc thi Hoa khôi du học sinh Việt tại Úc vừa được có cơ hội được diện trên mình tà áo dài truyền thống cùng chiếc nón lá quen thuộc để thực hiện bộ ảnh giữa trời Tây.

Đây là cuộc thi được tổ chức để tạo 1 sân chơi cho các bạn du học sinh có cơ hội được giao lưu, học hỏi và cũng để chứng mình rằng, con gái Việt dù ở đâu, họ vẫn cực kỳ xinh đẹp, họ tự tin quảng bá hình ảnh của Việt Nam ra bạn bè quốc tế. Tổng giải thưởng mà các thí sinh nhận được trong cuộc thi này lên đến hơn 100 triệu đồng.

Đúng là thật sự có một cơn sốt mang tên "áo dài" trong giới trẻ Việt. Và dù rằng các bạn gái lứa 2000, 2002 có nhiều khác biệt về gu thời trang, làm đẹp so với thời của các đàn chị 9X đến đâu đi nữa, thì họ sẽ gặp nhau ở một điểm: cứ mặc áo dài là con gái thời nào cũng xinh đẹp.

Trong số rất đông các cô nàng tham dự cuộc thi năm nay, dưới đây chính là những gương mặt sẽ ngay lập tức khiến bạn bị ấn tượng bởi nhan sắc và phong cách.


Thí sinh Hoàng Kiều Yến

Yến sở hữu vóc dáng khá chuẩn nên khi diện áo dài càng thêm xinh xắn

Thí sinh Vũ Trần Uyển Nhi

Thí sinh Võ Nguyễn Kỳ Duyên

Con gái mặc áo dài trắng bao giờ cũng đẹp và thực tế cộng đồng mạng đã chứng minh điều đó khi tìm ra không ít những “thiên thần áo dài trắng” làm xao xuyến trái tim người xem.

Đinh Anh Phương

Nguyễn Mai Linh

Nguyễn Ngọc Thanh

Võ Nguyễn Kỳ Duyên

Link nguồn: http://kenh14.vn/ngam-dan-thi-sinh-cua-cuoc-thi-hoa-khoi-du-hoc-sinh-tai-uc-con-gai-viet-du-o-bat-cu-dau-cu-dien-ao-dai-la-xinh-20180908083731128.chn
Nghe du học sinh kể những điều lầm tưởng về Úc mới thấy trước giờ ai cũng nghĩ sai về nước này

Nghe du học sinh kể những điều lầm tưởng về Úc mới thấy trước giờ ai cũng nghĩ sai về nước này

Dạo một vòng trải nghiệm 10 điều thú vị nhất về nước Úc xinh đẹp cùng du học sinh đã sống tại đây 5 năm để thấy xứ sở Kangaroo thực sự là một nơi đáng sống.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất