Nghe âm thanh lạ trong đống balo của học sinh, 2 cô giáo mò tìm trong lo sợ để rồi vỡ òa khi phát hiện ra cảnh tượng bật cười

Nghe âm thanh lạ trong đống balo của học sinh, 2 cô giáo mò tìm trong lo sợ để rồi vỡ òa khi phát hiện ra cảnh tượng bật cười

Trước khi tìm ra s ự th ậ t về "thủ phạm" gây ra âm thanh lạ, 2 giáo viên được phen sợ hãi và lần mò tìm trong cảnh giác.

2 giáo viên đã vô cùng sợ hãi sau khi nghe thấy tiếng cào cấu phát ra từ một trong những chiếc balo của học sinh. Nhưng sự thật lại khiến họ phải bật cười.

Mới đây, một đoạn video đã trở nên viral trên mạng xã hội cho thấy cảnh tượng 2 cô giáo mò tìm trong lo sợ và cảnh giác giữa hàng chục chiếc balo của học sinh. Đoạn video đã thu hút hơn 15 triệu lượt xem trên TikTok.

Người đăng video viết trong phần chú thích: "Trong khi bọn trẻ tập thể dục, tôi và cô giáo trợ giảng tranh thủ làm việc trên máy tính. Chúng tôi nghe thấy âm thanh cào liên tục vì vậy chúng tôi phải kiểm tra tất cả các balo của bọn trẻ”.

Sau một hồi mò tìm trong cảnh giác vì không biết nó là thứ gì, cô giáo đeo kính thốt lên: “Tôi nghĩ đó là một con rùa sống". Vừa ngó vào chiếc balo, cô giáo bật ngửa, bịt miệng cười và tỏ vẻ ngạc nhiên vô cùng khi phát hiện "thủ phạm" gây ra âm thanh lạ khiến họ phải dè chừng.

Cô giáo cầm điện thoại quay video phóng to màn hình để trông thấy rõ con rùa và đáp lại vẻ thảng thốt: "Thật tội nghiệp. Tại sao nó ở trong đó? Ôi chúa ơi! Chúng ta nên làm gì bây giờ?".

Sau đó, một giáo viên khác bước vào để nhấc con vật ra và cười nói rằng cậu bé chủ nhân của chiếc balo này đã thao thao bất tuyệt kể với cô về con rùa "trong khoảng nửa tiếng đồng hồ", nhưng cô không nhận ra rằng cậu nhóc thực sự mang nó trong balo của mình.

2 cô giáo vừa tìm vừa lo sợ có thể có thứ gì đó không an toàn. Để rồi, cảnh tượng bên trong khiến họ "bật ngửa"

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn video đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người cũng tỏ ra bàng hoàng về sự việc. Một phụ huynh bình luận: "Một ngày nào đó, con tôi cũng sẽ làm ra điều tương tự như thế này. Tôi chỉ muốn nói vậy thôi".

Một người khác nói thêm: "Trong khi đó, bà mẹ của cậu nhóc đang ở nhà đang hoảng sợ cố gắng nghĩ xem mình nên nói gì với con vì cô không thể tìm thấy con rùa".

 

Một giáo viên khác bước vào để nhấc con vật ra và cười nói rằng cậu bé chủ nhân của chiếc ba lô này đã thao thao bất tuyệt kể với cô về con rùa "trong khoảng nửa tiếng đồng hồ", nhưng cô không nhận ra rằng cậu nhóc thực sự mang nó trong ba lô của mình.

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/nghe-am-thanh-la-trong-dong-balo-cua-hoc-sinh-2-co-giao-mo-tim-trong-lo-so-de-roi-vo-oa-khi-phat-hien-ra-canh-tuong-bat-cuoi-20220410145313066.chn

Theo Kênh14
Link nguồn: https://kenh14.vn/nghe-am-thanh-la-trong-dong-balo-cua-hoc-sinh-2-co-giao-mo-tim-trong-lo-so-de-roi-vo-oa-khi-phat-hien-ra-canh-tuong-bat-cuoi-20220410200707854.chn
Du học sinh bặt vô âm tín suốt 19 ngày khiến gia đình hoảng loạn, biết sự thật đằng sau dân mạng chỉ đành lắc đầu ngán ngẩm

Du học sinh bặt vô âm tín suốt 19 ngày khiến gia đình hoảng loạn, biết sự thật đằng sau dân mạng chỉ đành lắc đầu ngán ngẩm

Vụ "mất tích" kỳ lạ của nữ du học sinh người Trung Quốc đang theo học tại Anh đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất