Nghe như có tiếng ngáy dưới hầm, gia chủ xuống kiểm tra thì tá hỏa với cảnh trước mắt

Nghe như có tiếng ngáy dưới hầm, gia chủ xuống kiểm tra thì tá hỏa với cảnh trước mắt

Sống chung với những sinh vật này trong thời gian dài mà không hề hay biết đúng là 1 cảm giác rất khó tả.

Câu chuyện kì lạ được chia sẻ rộng rãi mới đây xảy ra ở khu vực Tahoe, bang California, Mỹ khiến ai nghe xong cũng thấy vừa hiếu kì vừa lo lắng

Theo như lời của gia chủ chia sẻ, cả nhà ai cũng bắt đầu nghe thấy những âm thanh kì lạ phát ra từ dưới tầng hầm từ đầu mùa đông nghe giống như tiếng ngáy. Nhưng gia đình đã phớt lờ và không mấy bận tâm đến âm thanh kì lạ này vì họ cho rằng đó chỉ là những âm thanh vô nghĩa.

Những người hàng xóm xung quanh gia đình còn cho rằng âm thanh kì lạ là do mọi người trong nhà cố tình tạo ra. Thế nhưng càng gần đến mùa xuân, âm thanh kì lạ này mỗi lúc một hỗn độn và to hơn.

Sự việc đã được lý giải khi một nhóm phi lợi nhuận giải quyết các trường hợp liên quan đến động vật hoang dã có mặt tại ngôi nhà của gia đình.

Họ đã phát hiện ra một đàn gấu gồm có một gấu mẹ và bốn chú gấu con đang trú ngụ dưới hầm nhà để ngủ đông và chúng đã tỉnh giấc khi mùa xuân đến. Một trong ba chú gấu con được gấu mẹ nhận vào đàn của mình.

Gấu mẹ tìm thấy hầm nhà của gia đình là nơi an toàn để thực hiện giấc ngủ đông nên đã lén đưa bốn chú gấu con đến để trú ngụ.

Gia đình gấu đã được các tình nguyện viên đưa ra bên ngoài hầm nhà. Gấu mẹ được đưa ra ngoài trước và đứng núp ở một cái cây phía xa theo dõi và chờ các con. Lần lượt bốn chú gấu con được đưa ra ngoài và chạy về phía mẹ.

Cả đàn gấu được trở lại với tự nhiên một cách an toàn. Ban đầu khi biết có gấu trong hầm, gia đình chỉ nghĩ có một con nhưng ai cũng sốc nặng khi có đến cả một đàn.

Ở khu vực Tahoe những chú gấu thường tìm đến tầng hầm của những ngôi nhà để ngủ đông. Các chuyên gia khuyến cáo người dân nên làm rào chắn để tránh gấu tiếp cận gây nguy hiểm cho con người.

Thu Phương
Link nguồn: https://soha.vn/nghe-nhu-co-tieng-ngay-duoi-ham-gia-chu-xuong-kiem-tra-thi-ta-hoa-voi-canh-truoc-mat-20220427224129993.htm?fbclid=IwAR0Fph7QLAO_EuprYB8orW4vUEKF0V7a_vunKsd-M3SEo4VDZ1J0GVCOlBk
Phát hiện tiếng động lạ mỗi đêm, cô gái đi tìm khắp phòng ngủ thì phát hiện cảnh tượng kinh hãi ngay dưới gầm giường

Phát hiện tiếng động lạ mỗi đêm, cô gái đi tìm khắp phòng ngủ thì phát hiện cảnh tượng kinh hãi ngay dưới gầm giường

Vài tuần sau khi chia tay bạn trai, Libby Cleaves bắt đầu cảm nhận được những điều kỳ lạ xảy ra xung quanh mình.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất