Nghệ sĩ Chí Tài: 35 năm chung sống không con cái và châm ngôn "Đẻ mà để con đói khổ thì đừng đẻ, vợ chồng lại cãi vã"

Nghệ sĩ Chí Tài: 35 năm chung sống không con cái và châm ngôn 'Đẻ mà để con đói khổ thì đừng đẻ, vợ chồng lại cãi vã'

Chí Tài nói về nguyên nhân dù đã kết hôn được 35 năm nhưng vẫn không nghĩ đến chuyện sinh con. Quan điểm của hai vợ chồng nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ.

Chí Tài sau nhiều năm giấu kín cũng đã công khai người vợ hiền thục, dịu dàng của mình. Thế nhưng sau nhiều năm chung sống hai vợ chồng vẫn chưa có con và cũng không có ý định sinh hay nhận con nuôi.

Nói về Chí Tài người ta vẫn hay nói rằng anh nổi tiếng keo kiệt, theo như lời nghệ sĩ Hoài Linh nói đố ai ăn được một đồng nào của Chí Tài. Nói vậy để vui chứ biết được nguyên nhân sâu xa thì hẳn ai nấy đều yêu thương nam danh hài hơn.

Vợ chồng Chí Tài luôn mặn nồng sau nhiều năm kết hôn (Ảnh: vietnamnet)

Theo đó nguyên nhân khiến anh trong người không có nhiều tiền dù cát sê diễn hài cao, và thu nhập cũng thuộc vào hạng ngôi sao hạng A của làng giải trí chính là việc anh làm được bao nhiêu đều đưa vợ giữ hết, anh chỉ để lại một khoản đủ tiền ăn uống, trà nước mỗi ngày chứ không cầm quá nhiều tiền để tiêu sài: "Vợ tôi không cần giúp tôi gì cả, vì tôi đi làm tất cả tiền đều đưa vợ. Tôi cũng chẳng cần suy nghĩ một ngày nào đó vợ tôi chia tay lấy hết. Tôi không bao giờ buồn, tôi đưa cho vợ tôi mà. Khi nào tôi đem cho những cô gái khác tôi mới buồn, vợ tôi cũng buồn. Tiền không giữ mắc gì lại xài bậy, tiền khó kiếm lắm." Chí Tài chia sẻ về lý do tin tưởng hoàn toàn vào khả năng quản lý tài chính của vợ. Còn về phần Phương Loan - người vợ sống xa chồng nửa vòng trái đất tiết lộ lý do khiến cô phải thu hết tiền của chồng vì hồi mới kết hôn Chí Tài nổi tiếng "mê gái" lăng nhăng nên không thể để chồng mang tiền cho gái được.

Trong công việc hay cuộc sống đều đồng hành cùng nhau (Ảnh: vietnamnet)

Ban đầu khi mới kết hôn bà xã Chí Tài hoàn toàn không tin tưởng chồng nhưng dần dà sống với nhau hiểu và sẻ chia về công việc của nhau nhiều hơn, Chí Tài cũng tự biết đường tu tâm dưỡng tính nên bà xã yên tâm hơn nhiều. Bởi vậy dù cách nhau cả nửa vòng trái đất nhưng tình yêu của cặp vợ chồng vẫn chưa bao giờ vơi cạn. Về phía Chí Tài anh cũng ghen dữ lắm, vì vợ dù chỉ kém anh một tuổi nhưng vẫn cứ trẻ đẹp, mơn mởn biết bao người si mê, nhưng chị biết cách gìn giữ và biết đâu là giới hạn cho phép.

"Vợ tôi có ghen chứ, đàn ông cũng ghen mà. Sau này tôi tạo cho vợ niềm tin, tôi không để mọi người đồn hôm nay cặp cô này, ngày mai cặp cô kia… Vợ tôi ghét nhất khi giấu. Hồi xưa tôi hay sợ nên tôi giấu, bây giờ không nữa, mỗi khi đi với ai tôi đều nói. Ban đầu vợ tôi không vui nhưng tôi cứ thành thật, tạo niềm tin là ở chỗ đó." Chí Tài chia sẻ bí quyết tạo niềm tin nơi bà xã.

35 năm chung sống, cặp vợ chồng luôn khiến người ta phải ngưỡng mộ bởi tình yêu chân thành mà hai người dành cho nhau. Thế nhưng hạnh phúc sẽ tròn vẹn hơn nếu có thêm tiếng cười trẻ thơ trong ngôi nhà, bởi con cái vốn là sợi dây gắn kết giữa cha mẹ, có con cái vợ chồng tự khắc biết sống có trách nhiệm với nhau hơn.

Tuy nhiên vợ chồng nam danh hài lại không muốn có con: "Hai vợ chồng tôi không thích có con. Một phần vì hồi xưa khó khăn lắm. Tôi quan niệm khi có con phải lo cho con đầy đủ, nếu không lo được, đừng đẻ. Đẻ rồi lăn lóc, nhức đầu, hai vợ chồng gây sự, đổ vỡ… Điều đó không nên làm." Quan điểm của anh nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên khán giả luôn ủng hộ quyết định của hai vợ chồng Chí Tài.

"Có chứ, đôi lúc tôi tiếc lắm. Nhiều người nói không ai nối dõi tôi, không ai truyền nhân của tôi. Không quan trọng có con hay không, chỉ cần cảm thấy vui và hài lòng. Mọi người hay nói tôi chắc không nợ đường con cái. Vợ tôi cũng nghĩ như tôi vậy." Thế nhưng đôi khi Chí Tài cũng hối tiếc vì điều này.

Vợ Chí Tài tên là Phương Loan, sinh năm 1959, người phụ nữ xinh đẹp, tài sắc vẹn toàn lại khéo nấu ăn đến mức Chí Tài dù có ăn ở đâu sơn hào hải vị thế nào cũng không thể sánh với món ăn vợ nấu: “Tôi khẳng định không ai nấu ăn ngon hơn vợ mình", nam danh hài khẳng định.

Vì vợ chồng Chí Tài luôn xa cách nhau nửa vòng trái đất nên nam danh hài bù đắp cho vợ bằng việc mỗi năm dành một tháng để du lịch khắp nơi trên thế giới để hâm nóng tình cảm.

Link nguồn: Nguồn tham khảo: Tổng hợp
[Hài Tết 2017] Liveshow Hoài Linh Kỳ Án Phần 2 - Chí Tài, Hoàng Sơn, Lê Giang và Nhiều Nghệ Sĩ Khác

[Hài Tết 2017] Liveshow Hoài Linh Kỳ Án Phần 2 - Chí Tài, Hoàng Sơn, Lê Giang và Nhiều Nghệ Sĩ Khác

Kênh YouTube Nụ Cười Mới tuyển tập hài Việt đặc sắc của các nghệ sĩ Hoài Linh, Thu Thủy, Long Đẹp Trai, Cát Phượng, Trung Lùn, Mạc Văn Khoa...cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất