Nghi tìm thấy xá c người ngoài hành tinh m ang thai bên trong mộ cổ tại Peru

Nghi tìm thấy xá c người ngoài hành tinh m ang thai bên trong mộ cổ tại Peru

Một xá c ướp kỳ lạ vừa được tìm thấy bên trong một ngôi mộ cổ ở Peru với những quả trứng bên trong khoang bụng dấy lên nghi hoặc nó là những gì còn lại của một chủng người ngoài trái đất

Một xác ướp kỳ lạ vừa được tìm thấy bên trong một ngôi mộ cổ ở Peru với những quả trứng bên trong khoang bụng dấy lên nghi hoặc nó là những gì còn lại của một chủng người ngoài trái đất

Thông tin trên được trang web huyền bí Gaia.com đăng tải lên Internet thông qua một video cho thấy hình ảnh chụp CT bên trong các xác ướp được một người đàn ông có tên là Mario phát hiện trong một ngôi mộ cổ tại Nazca, Peru. Gaia.com cho biết xương của chúng lên tới 1.700 năm tuổi, bộ xương có ba ngón tay và hộp sọ dài.

Trong đoạn video mới nhất, bác sĩ Edson Salazar Vivanco, người đã tham gia các cuộc kiểm tra trước đây đối với các bộ phận cơ thể nghi có nguồn gốc ngoài trái đất cho biết về một trong những sinh vật như sau: “Khám nghiệm thể chất cho thấy trong khoang chậu có một chỗ u lên. Đây có thể là bữa ăn cuối cùng của nó, hoặc một cái gì đó như mang thai. “

Các xác ướp và lối vào hầm mộ được Gaia.com tuyên bố phát hiện trong một video mới đây (Ảnh: Gaia.com)

Để có thêm thông tin, họ đã thực hiện chụp X-quang mặt trước và mặt sau xác ướp và đi tới kết luận có tới 3 quả trứng nằm bên trong khoang bụng xác ướp. Nhiều khả năng chúng là những sinh vật sinh sản bằng cách đẻ trứng tương tự như loài bò sát trên trái đất, nhưng có hình dạng người.

“Hình ảnh những vật thể bên trong bụng hiện lên mờ mờ như những chiếc bọc và điều này hàm nghĩa chúng chứa những phôi thai hữu cơ nằm bên trong.” – Nhà sinh vật học José de la Cruz Rios cho biết thêm.

Hình ảnh X quang hiện rõ 3 vật thể dạng phôi hữu cơ nằm bên trong khoang bụng của xác ướp (Ảnh: Gaia.com)

Đoạn video cũng cho biết nhóm đã tìm thấy một xác ướp nhỏ bé khác mà dường như là của một đứa trẻ – đây có thể sẽ là chủ đề của video tiếp theo.

Nhà báo người Mĩ Jamie Maussan, người dẫn đầu cuộc thăm dò trong các video của Gaia.com cho biết tại một cuộc họp báo trước đó rằng việc các xác ướp của các sinh vật kỳ lạ này được mai táng trong hầm mộ cho thấy họ đã sống cùng với con người thời đó.

Ông nói: “Những xác ướp này được chôn trong những ngôi mộ giống như của người tại những khu vực linh thiêng. Điều này có nghĩa là họ đã cùng sinh sống với tổ tiên của chúng ta, không phải là kẻ thù, mà giữ sự tôn trọng về chủng tộc và nền văn hoá của nhau”.

Theo Đại kỷ nguyên

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất