Ngỡ ngàng trước diện mạo của “cô bé xinh đẹp nhất thế giới”

Ngỡ ngàng trước diện mạo của “cô bé xinh đẹp nhất thế giới”

Một cô bé 6 tuổi người Nga hiện được mệnh danh là “cô bé xinh đẹp nhất thế giới”. Người ta ngưỡng mộ vẻ đẹp như búp bê cùng đôi mắt xanh hút hồn của thiên thần bé nhỏ.

Một cô bé 6 tuổi người Nga hiện được mệnh danh là “cô bé xinh đẹp nhất thế giới”. Người ta ngưỡng mộ vẻ đẹp như búp bê cùng đôi mắt xanh hút hồn của thiên thần bé nhỏ.

Một cô bé 6 tuổi người Nga hiện được mệnh danh là “cô bé xinh đẹp nhất thế giới”. Cô bé có tên Anastasia Knyazeva. Trên mạng xã hội, Anastasia đã có rất nhiều fan hâm mộ, đa phần đều là những người lớn ngưỡng mộ vẻ đẹp như búp bê cùng đôi mắt xanh ấn tượng của cô bé.

Anastasia là một người mẫu nhí thành công tại Nga, đã từng xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu thời trang dành cho trẻ nhỏ.

Câu chuyện của Anastasia làm gợi nhắc lại câu chuyện của người mẫu Pháp Thylane Blondeau (hiện giờ đã 16 tuổi). Năm Thylane lên 6, cô bé cũng được mệnh danh là “bé gái xinh đẹp nhất thế giới”. Thylane từng là người mẫu nhỏ tuổi nhất xuất hiện trên trang bìa tờ tạp chí thời trang Vogue của Pháp.

Anastasia Knyazeva (6 tuổi) được những người hâm mộ gọi là “bé gái xinh đẹp nhất thế giới”. Cô bé là một người mẫu nhí “đắt show” tại Nga.

Hiện tại, Anastasia Knyazeva đã có hợp đồng ký với một công ty quản lý người mẫu. Tài khoản mạng xã hội trên Instagram của cô bé có hơn 500.000 lượt tài khoản theo dõi. Các bức ảnh của cô bé đều do người mẹ đăng tải. Mỗi bức ảnh của Anastasia đều nhận được hàng trăm bình luận khen ngợi vẻ đẹp ấn tượng của cô bé.

Anastasia sở hữu vẻ đẹp được ví như một cô búp bê, đặc biệt, đôi mắt xanh to tròn của em đẹp hút hồn.

Việc cô bé Anastasia (6 tuổi) được cư dân mạng khen ngợi là “cô bé xinh đẹp nhất thế giới” khiến người ta nhớ tới câu chuyện của mẫu nhí người Pháp đình đám một thuở - Thylane Blondeau. Thylane (ảnh) cũng từng được mệnh danh là “cô bé xinh đẹp nhất thế giới” năm lên 6 tuổi, khi đó em đã là một người mẫu nhí rất thành công.

Anastasia cũng là một người mẫu nhí nổi tiếng tại Nga. Cô bé đã xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu thời trang dành cho trẻ nhỏ ở Nga.

Mẹ của Anastasia đã bắt đầu chia sẻ những bức ảnh của con gái từ giữa năm 2015 khi cô bé mới 4 tuổi. Những dòng sản phẩm thời trang mà Anastasia đóng vai trò người mẫu quảng cáo có cả những thương hiệu “sang chảnh” thời thượng.

Mẹ của Anastasia rất thường xuyên đăng ảnh của cô con gái nhỏ lên mạng xã hội. Thực tế, chính bà là người làm công tác chăm sóc hình ảnh cho cô bé.

Tại Nga, Anastasia đã có hợp đồng với một công ty quản lý người mẫu.

Mẹ của Anastasia (ảnh) chính là người đồng hành và làm công tác chăm sóc hình ảnh cho con gái.

Theo Dân trí

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất