Ngỡ ngàng trước động cơ của ông chủ giàu có bắ t có c và giam giữ các nữ sinh suốt 2 tháng

Ngỡ ngàng trước động cơ của ông chủ giàu có bắ t có c và giam giữ các nữ sinh suốt 2 tháng

Sau khi bị bắt, nghi phạm khai nhận lý do bắ t có c các nạn nhân khiến mọi người ai cũng không thể tin được.

Vào ngày 27/11 vừa qua, cảnh sát thành phố Honjo, tỉnh Saitama, Nhật Bản, đã tiến hành bắt giữ 1 người đàn ông 37 tuổi vì tội bắt cóc và giam giữ 1 nữ sinh phổ thông đến từ Honjo, trong suốt 2 tháng liền.

Nghi phạm tên Hiroaki Sakaue, chủ sử hữu một công ty kinh doanh bất động sản. Vào tháng 10 vừa qua, hắn đã bị bắt lần 1 vì tội bắt cóc một nữ sinh khác cũng là cư dân vùng Honjo.

Được biết, cả 2 quen nhau thông qua mạng xã hội. Cuối tháng 8 vừa qua, nữ sinh kia than thở trên Twitter muốn bỏ nhà ra đi thì bị Hiroaki dụ dỗ sang nhà hắn.

“Hãy đến Saitama, tôi sẽ chăm sóc và dạy em học" - hắn nói.

Sau đó, nữ sinh kia thật sự đi đến nhà Hiroaki và ở đó cho đến cuối tháng 10. Trong thời gian đó, cô đã gửi thư cho gia đình nói rằng mình vẫn đang sống tốt. Từ giữ tháng 9, gia đình của nữ sinh đã báo cảnh sát về việc con gái họ bị mất tích.

Căn nhà của nghi phạm nơi 2 thiếu nữ bị "bắt cóc" và "giam giữ".

Sua khi vào cuộc điều tra, cảnh sát tìm thấy nữ sinh kia cùng 1 thiếu nữ khác tại nhà của Hiroaki. Lực lượng chức năng cho biết, trong thời gian bị “giam giữ", 2 cô gái kia được Hiroaki cho ăn đầy đủ 3 bữa 1 ngày và không hề bị cấm túc trong việc sử dụng nhà tắm hay điện thoại di động. Họ tự đến và có thể rời đi bất cứ lúc nào.

Hiroaki cho các cô gái ở phòng riêng để tập trung học tập, đồng thời nghiên cứu về lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Hắn khai nhận với cảnh sát rằng muốn dạy dỗ 2 nữ sinh kia để sau này họ đến làm ở công ty của hắn. Thời điểm Hiroaki bị bắt, các nạn nhân vẫn đang chăm chỉ học tập.

Hiroaki bình thản khi bị cảnh sát bắt giữ

Hiện tại, Hiroaki vẫn đang bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Theo kenh14

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất