Ngoại tìn h với anh rể, em gái đầu độ c chị

Ngoại tìn h với anh rể, em gái đầu độ c chị

Kiều Trang, 25 tuổi, mua trà sữa định đầu độ c chị họ để thuận lợi 'đi lại' với anh rể, nhưng người bị hạ i lại là đồng nghiệp của chị.

Chiều 28/12, thượng tá Cao Giang Nam, Phó Trưởng Công an TP Thái Bình cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt khẩn cấp Lại Thị Kiều Trang (25 tuổi, trú tại xã Vũ Quý, huyện Kiến Xương) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Hạnh (29 tuổi, trú phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình, làm việc tại bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình).

Chân dung người em họ đầu độc chị bằng trà sữa

Trước đó, Trang có quan hệ ngoài luồng với anh rể Phạm Văn Quý (31 tuổi, trú tại huyện Kiến Xương), là chồng của chị họ Hải Yến (trú tại huyện Kiến Xương, cán bộ điều dưỡng tại Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình). Gần đây, anh Quý đã đề nghị Trang chấm dứt mối quan hệ. Không cam chịu mất đi người tình, Trang nảy sinh ý định đầu độc chị họ. Trang lén đổ chất độc vào 6 cốc trà sữa và nhờ người gửi đến Bệnh viện Phổi Thái Bình cho chị Yến.

Tuy nhiên, khi đó chị Yến không có ở bệnh viện nên nhờ đồng nghiệp nhận và để tại phòng hành chính. Khoảng 10h ngày 3/12, chị Hạnh lấy từ tủ lạnh ra một cốc trà sữa để uống. Vừa uống được vài ngụm thì chị Hạnh chạy vào nhà vệ sinh rồi ngã gục. Thấy vậy, một số người đã đưa chị Hạnh xuống phòng cấp cứu nhưng chị Hạnh đã tử vong.

Thượng tá Cao Giang Nam cho hay, bước đầu Trang đã thừa nhận hành vi phạm tội. Hiện vụ việc đang được Công an TP Thái Bình tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo https://ngoisao.net/

Link nguồn: https://ngoisao.net/thoi-cuoc/ngoai-tinh-voi-anh-re-em-gai-dau-doc-chi-4034448.html?fbclid=IwAR0eOxrH2KtHqydqOo5g2xFw9J7X0KR0k9UTsBFctOG_GdDDKfslwTqwjCw
Bà Diệp Thảo có hành động đẹp sau vài ngày gặp lại ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Bà Diệp Thảo có hành động đẹp sau vài ngày gặp lại ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nhận "cơn mưa lời khen" khi có hành động đẹp ngay khi vừa đặt chân về quê sau một thời gian gặp lại chồng cũ - Đặng Lê Nguyên Vũ tại phiên tòa.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất