Ngọc Trinh diện váy vàng rực, cắt xẻ mượt mà dự sự kiện ở Malaysia

Ngọc Trinh diện váy vàng rực, cắt xẻ mượt mà dự sự kiện ở Malaysia

Vốn sở hữu đường cong đáng mơ ước và gu ăn diện táo bạo, Ngọc Trinh khiến nhiều người phải mắt tròn mắt dẹt khi xuất hiện tại sự kiện ở Malaysia.

Mới đây xuất hiện tại một sự kiện ở Malaysia, Ngọc Trinh chọn cho mình chiếc váy với tông màu vàng nổi bật và ôm sát khoe đường cong cuốn hút. Khi vừa đến chương trình cô đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người bởi diện mạo bắt mắt cùng với mẫu váy cắt xẻ táo bạo.

 

 

Ngọc Trinh sải bước khoe chân dài nuột nà

 

Thiết kế khoét ngực sâu táo bạo cùng đường xẻ tà cao vút giúp Ngọc Trinh tự tin khoe vòng một căng đầy và đôi chân dài miên man của mình. Thêm vào đó, mái tóc ngắn cũng giúp "nữ hoàng nội y" thêm phần trẻ trung, ngọt ngào.

 

Nữ hoàng nội y cuốn hút với váy vàng cắt xẻ táo bạo

 

 

Ngọc Trinh tự tin thả dáng trong chiếc đầm lệch vai, độ ngọt ngào trong dáng vóc khiến 'nữ hoàng nội y'dễ dàng ăn điểm trong mắt người đối diện. Từ khi nổi tiếng với những bộ ảnh gợi cảm, công chúng có thể thấy người đẹp Trà Vinh rất nghiêm túc giữ dáng và giữ được phong độ bền vững với độ trẻ trung và cuốn hút khó ai bì kịp.

 

Link nguồn: https://www.webtretho.com/forum/f4730/ngoc-trinh-dien-vay-vang-ruc-cat-xe-muot-ma-du-su-kien-o-malaysia-2890890/?utm_source=facebook.com&utm_medium=social&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR1uCaRdtYsYXc7FXgPntVGSREXBjEbAue6gFV3HEGpt1dMKEY05ceHLhfk
Tự tin gọi NSND Hồng Vân là 'cháu', Bà Tân Vlog ngại ngùng khi biết mình... còn kém 1 tuổi

Tự tin gọi NSND Hồng Vân là "cháu", Bà Tân Vlog ngại ngùng khi biết mình... còn kém 1 tuổi

Nhìn thế mà Bà Tân Vlog lại nhỏ tuổi hơn NSND Hồng Vân. Khi cả hai nói ra ai cũng "hết hồn" vì không ai nghĩ vậy.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất