Ngọc Trinh và chuyện yêu đương: 'Trinh sống bản năng của một người phụ nữ, vô tư, hồn nhiên'

Ngọc Trinh và chuyện yêu đương: 'Trinh sống bản năng của một người phụ nữ, vô tư, hồn nhiên'

Giữa rất nhiều tin đồn xoa quanh chuyện yêu đương, Ngọc Trinh cho biết cô không còn quá mong chờ vào chuyện lấy chồng sinh con như trước nữa.

Cách đây gần 1 năm, Ngọc Trinh thông báo “hết ế” sau thời gian chia tay tỷ phú Hoàng Kiều. Về nửa kia của mình, chân dài không công khai bởi sau những cuộc tình đầy ồn ào, Ngọc Trinh không muốn khoe để lỡ có chuyện gì thì “đỡ phiền”. Ngọc Trinh luôn tỏ ra khá kiệm lời về bạn trai. Trong lần hiếm hoi chia sẻ chuyện tình cảm, người đẹp tiết lộ bạn trai là đại gia, hơn cô rất nhiều tuổi.

Về người bạn trai đại gia thứ 5, Ngọc Trinh từng khoe đây là người yêu thương và chiều chuộng cô nhất trong số những người đàn ông qua lại với cô trước đó. Theo đó, biết Ngọc Trinh thích màu hồng, bạn trai kỳ công chuẩn bị căn phòng màu hồng để mừng sinh nhật Ngọc Trinh ở tuổi 30. Tuy nhiên người đàn ông này chưa từng xuất hiện mà chỉ có Ngọc Trinh vui vầy bên những người bạn khiến nhiều fans nghi ngờ cô đã chia tay từ lâu nhưng cố 'diễn' trước mặt công chúng.

Đầu năm 2016, khi được hỏi: “Trinh có nghĩ đến dự định kết hôn và sinh con trong năm mới hay không?”, Ngọc Trinh đáp: "Đến 1 độ tuổi nhất định thì bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ nghĩ đến chuyện kết hôn và sinh con vì cái đó là cái thiên chức của người phụ nữ, thì Trinh cũng vậy. Và Trinh nghĩ là khoảng 2 năm nữa thì Trinh sẽ thực hiện cái ước muốn này của mình vì năm nay Trinh cũng đã 26 tuổi rồi", nguồn Vnexpress.

Tuy nhiên khi tròn 30 tuổi cô nàng vẫn chưa rục rịch cưới xin. Ngọc Trinh ở tuổi 30 vẫn khiến công chúng xuýt xoa bởi body nuột nà, những chuyến đi đắt đỏ đến nhiều nơi trên toàn thế giới.

Ngọc Trinh đang tận hưởng cuộc sống tự do tự tại

Mới đây, Ngọc Trinh đã chính thức lên tiếng về tin đồn yêu đương: “Trinh nghĩ mình chẳng việc gì phải giải thích, cứ để thời gian trả lời. Mình lớn rồi, mình vui, buồn, những người xung quanh mình biết, mình không có nhiệm vụ phải giải thích cho cả xã hội ngoài kia.Trinh sống bản năng của một người phụ nữ, vô tư, hồn nhiên, không cần phải lên tiếng quá nhiều”, Ngọc Trinh nói.

Còn với câu hỏi bao giờ mới lấy chồng sinh con, cô đáp: “Ngày xưa Trinh muốn có con năm 30 tuổi nhưng bây giờ Trinh muốn tập trung xây dựng tài chính hơn. Dù sau này có gia đình hay không Trinh vẫn muốn có tiền để không phải dựa dẫm. Nếu thấy phù hợp thì sẽ lấy chồng, sinh con. Còn nếu chưa phù hợp thì thôi, mọi thứ còn tuỳ duyên nữa”.

Theo webtretho

Ngọc Trinh được bạn trai đại gia tặng 'món quà đặc biệt' vào đúng ngày sinh nhật tuổi 30

Ngọc Trinh được bạn trai đại gia tặng "món quà đặc biệt" vào đúng ngày sinh nhật tuổi 30

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh vừa khoe loạt hình ảnh chụp trong căn phòng tràn ngập bóng bay, bánh kem, nến, hoa màu hồng cho dịp sinh nhật tuổi 30.

Video: Melbourne - Thành phố đáng sống bậc nhất thế giới

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất