Người chồng bất lực nghe tiếng vợ la hét vì bị đâ m đến chế t qua điện thoại

Người chồng bất lực nghe tiếng vợ la hét vì bị đâ m đến chế t qua điện thoại

Người chồng vô cùng đau khổ trước s ự th ậ t vợ anh đã bị 1 kẻ tâm thần đâ m đến chế t trong lúc cố gắng gọi cho anh cầu cứu.

Nicola Cross, 37 tuổi, đã cố gắng hết sức gọi điện cho chồng cầu cứu khi Marcin Porczynski – 1 người đàn ông cầm dao bị tâm thần – xông thẳng vào nhà của cặp vợ chồng người Anh để bắt cóc 2 đứa con của họ. Sự việc xảy ra hồi tháng 9/2015.

Tòa được biết Daniel Cross chi có thể nghe tiếng vợ la hét trong đau đớn vì bị đâm trước khi sự tĩnh lặng đến rợn người bao trùm đường dây điện thoại.

“Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho bản thân vì đã không ở đó để bảo vệ cô ấy”, người chồng nói trong đau khổ trong bài phát biếu thiệt hại của nạn nhân.

Anh Daniel Cross vẫn luôn bị ám ảnh với tiếng la hét của vợ qua điện thoại trước khi qua đời

“Cuộc điện thoại đó cứ văng vẳng trong đầu tôi, đó là tiếng Nik la hét và cầu xin tha mạng”

Người đàn ông quốc tịch Ba Lan Marcin Porczynski, 24 tuổi, đã đâm người mẹ 2 con 10 nhát nhưng đã bị ngăn cản bởi cảnh sát trước khi hắn kịp bắt cóc 2 đứa trẻ.

Công tố viên Chris Donnellan cho biết Porczynski được nhìn thấy đã gõ cửa của những ngôi nhà 1 cách ngẫu nhiên xung quanh khu dân cư Hertfordshire và hỏi có trẻ con bên trong không.

Khoảng 11 giờ tối, bà Cross nhìn thấy hắn ta nhìn chằm chằm qua cửa sổ nhà mình và giục cô mau mau gọi cảnh sát.

Tòa được biết cảnh sát đã ngăn chặn và thẩm vấn Porczynski. Mặc dù nhận thấy những dấu hiệu thần kinh không bình thường ở chàng trai này nhưng họ vẫn thả anh ta về nhà.

Mặc dù nhận thấy Porczynski có vấn đề về tâm thần nhưng cảnh sát vẫn thả hẳn ra

Những không ngờ, 30 phút sau, Porczynski cầm 1 con dao nhỏ và quay trở lại khu dân cư đó. Hắn ngẫu nhiên đột nhập vào 1 căn nhà khác trước khi xông thẳng vào nhà của bà Cross.

Ông Donnellan cho biết Porczynski đã đổi con dao nhỏ lấy 1 con lớn hơn tìm thấy trong bếp và đâm người mẹ vô tội.

Dù không bị thương nhưng 2 đứa con của bà Cross đã vô cùng sợ hãi, chúng gào khóc trong khi người đàn ông lạ mặt cố gắng lôi chúng ra khỏi nhà. Rất may cảnh sát đã đến kịp thời để ngăn chặn vụ bắt cóc.

Một trong số 2 đứa trẻ đã nói với cảnh sát rằng Porczynski đã làm mẹ của chúng rất đau.
Porczynski sẽ bị kết án vào thứ Hai.


Minh Ngọc/BÁO ÚC

Victoria: Hai xe đâm nhau trên cao tốc khiến 9 người thương vong

Victoria: Hai xe đâm nhau trên cao tốc khiến 9 người thương vong

Vụ tai nạn tại Runnymede, đông bắc Bendigo, Victoria chiều 16/12 khiến một phụ nữ tử vong, 8 người bị thương trong đó có 3 trẻ em.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất