Người chồng ngã quỵ phát hiện vợ là đàn ông sau 19 năm chung sống hạnh phúc

Người chồng ngã quỵ phát hiện vợ là đàn ông sau 19 năm chung sống hạnh phúc

Sau 19 năm chung sống hạnh phúc, người đàn ông đau đớn ngã quỵ phát hiện vợ mình là... đàn ông.

Người đàn ông này tên Jan, sống ở Bỉ. Theo đó, năm 1993, ông kết hôn với vợ là người Indonesia tên Monica. Lúc đó, 2 vợ chồng ông Jan gặp khá nhiều khó khăn trong việc làm giấy tờ cư trú cho Monica vì luật nhập cư tại Bỉ vô cùng khắt khe.

Theo đó, chính quyền địa phương nhiều lần cũng đặt nghi vấn về giấy tờ của Monica song vẫn thông qua, quyết định cấp thẻ cư trú dài hạn cho bà.

Được biết, trước khi kết hôn với Monica, Jan từng trải qua một đời vợ và có con. Do vậy, cặp đôi thống nhất không sinh thêm con nữa.

Jan kể, mối quan hệ giữa Monica và các con của ông khá hòa thuận, bà giống như chị cả của những đứa trẻ. Cuộc hôn nhân của họ viên mãn cho đến khi Monica tìm được công việc ổn định vào năm 2012, sau thời gian dài phải làm việc tạm bợ.

Và cũng chính thời điểm này, Jan phát hiện ra sự thật không thể chấp nhận về người bạn đời đầu ấp tay gối của mình.

Theo đó, từ khi nhận được công việc mới, Monica hoàn toàn thay đổi, thường xuyên xuất hiện ở các quán bar.

Thậm chí, Jan cũng nhận thấy vợ mình bắt đầu diện trang phục mát mẻ, khoe khoang cơ thể. Ông còn phát hiện những dòng tin nhắn mùi mẫn mà Monica gửi cho những người đàn ông khác.

Từ những thay đổi đó, Jan và Monica rất hay cãi nhau, có lần tình hình 2 vợ chồng căng thẳng đến nỗi cảnh sát phải vào cuộc hòa giải.

Đúng lúc này tin đồn về Monica bắt đầu rộ lên. Một người bạn của Jan bảo với ông rằng Monica là người chuyển giới , con trai ông cũng nghe được tin đồn tương tự.

Quá tức giận, Jan về nhà gặp vợ để làm cho ra lẽ. Ông đã đẩy Monica vào tường và hỏi về những tin đồn. Lúc này, Monica mới thừa nhận mình là người chuyển giới.

Tuy nhiên, trải qua cuộc phẫu thuật, bà giờ đây hoàn toàn là một người phụ nữ nên nghĩ rằng không cần phải đề cập đến chuyện quá khứ.

Để chồng không nghi ngờ, Monica hàng tháng còn giả vờ có kinh nguyệt.

Sự thật về giới tính của vợ đã khiến Jan gần như ngã quỵ, ông không ngờ bản thân đã bị chính vợ bên cạnh lừa một cú ngoạn mục trong suốt 19 năm qua.

Jan cho biết, ông luôn nghĩ rằng vợ là một người phụ nữ quyến rũ. "Trên người bà ấy cũng không có bất kỳ đặc điểm nào của nam giới. Thậm chí trong lúc ân ái với nhau, tôi cũng không hề để ý có điều gì bất thường", ông Jan nói.

Được biết, sau cú sốc này, người đàn ông 64 tuổi phải mất một thời gian dài đi điều trị tâm lý.  Jan cũng tích cực tiến hành thủ tục ly hôn người vợ gian dối kia.

Song Ngư (Tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất