Người đàn ông Australia bị bắ n trước mặt con trai

Người đàn ông Australia bị bắ n trước mặt con trai

Người đàn ông ở Sefton trong lúc chở con trai 12 tuổi đi học, đã bị bắ n 10 phát sún g khi ngồi trong xe. Nạn nhân t ử vong tại chỗ.

6h30 ngày 2/3, Taha Sabbagh, 40 tuổi, chở con trai 12 tuổi đến phòng tập võ ở thành phố Sefton, cách trung tâm Sydney 13 dặm. Khi đang ngồi trên ghế lái, Sabbagh bất ngờ bị bắn 10 phát súng.

Chứng kiến cảnh bố mình bị nã đạn, cậu con trai ngồi phía sau hét toáng lên: “Cứu cháu với, cứu cháu với, bố cháu bị bắn”. Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt và phát hiện ông Sabbagh chết tại chỗ.

Cảnh sát trưởng Sở cảnh sát New South Wales Danny Doherty cho biết con trai nạn nhân không bị thương, nhưng bị chấn động khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng.

“Thật khủng khiếp khi nghĩ đến việc đứa trẻ 12 tuổi phải chứng kiến cảnh bố mình bị bắn chết theo cách này. Đó là cảm giác ghê tởm. Những kẻ phạm tội nhẫn tâm, trắng trợn và coi thường tính mạng con người”, ông Doherty nói.

Cảnh sát tin rằng ít nhất 2 người liên quan đến vụ xả súng. Họ đã sử dụng chiếc Mazda 3 làm phương tiện chạy trốn. Vụ giết người có liên quan đến tội phạm có tổ chức.

Theo ông Doherty, ông Sabbagh có quan hệ với một số tội phạm nguy hiểm mà cảnh sát biết rõ. Sabbagh là tài xế cho các dịch vụ lái xe hạng sang xung quanh Sydney, ông thường chia sẻ ảnh chụp với những người nổi tiếng.

Hiện cảnh sát khẩn trương điều tra vụ giết người và ráo riết truy tìm thủ phạm. Họ yêu cầu bất cứ ai có camera hành trình hoặc thông tin về vụ việc hãy cung cấp cho cảnh sát.

Cảnh sát Danny Doherty không cho rằng vụ việc có liên quan đến hàng loạt vụ giết người băng đảng trong 18 tháng qua ở Australia, khiến ít nhất 15 người bị bắn chết. Vụ gần nhất vào 6 tháng trước khiến 2 người phụ nữ bị bắn chết ở Revesby, cách Sydney khoảng 13 dặm.

Thu Phương
Link nguồn: https://zingnews.vn/nguoi-dan-ong-australia-bi-ban-truoc-mat-con-trai-post1408484.html
Tiết lộ về đam mê của nghi phạm xả súng ở California

Tiết lộ về đam mê của nghi phạm xả súng ở California

Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Los Angeles đã nhận được lệnh khám xét nhà của nghi phạm gây ra vụ xả súng hàng loạt ở Monterey Park, bang California - Mỹ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất