Người đàn ông Australia bị bò húc chế t vào đêm giao thừa

Người đàn ông Australia bị bò húc chế t vào đêm giao thừa

Một người đàn ông Australia đã qua đời trong bệnh viện vì vết thương nặng ở ngực, sau khi bị một con bò tót húc tại cuộc đua rodeo (cưỡi bò) vào đêm giao thừa.

Người đàn ông 25 tuổi ở New South Wales (Australia) đã văng khỏi con bò tót và sau đó bị con vật tấn công vào khoảng 20h tại một cuộc đua rodeo vào đêm giao thừa ở Warwick Showgrounds, Guardian đưa tin.

“Anh ấy bị ngã khi đang cưỡi con bò tót. Con bò húc vào người anh ấy”, nhân chứng Melanie Jai đã viết trong một bài đăng trên Facebook.

Các nhân viên y tế đã điều trị cho người đàn ông tại hiện trường. Trong một bài đăng của Warwick Show and Rodeo Society, nhiều người cho biết buổi bắn pháo hoa sẽ bị trì hoãn do "một sự cố nghiêm trọng trên đấu trường”.

Dịch vụ xe cứu thương Queensland cho biết người đàn ông này đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, sau khi bị "chấn thương nghiêm trọng ở ngực".

Cảnh sát cho biết nạn nhân đã qua đời sau đó vì vết thương quá nặng. Ban tổ chức cuộc đua đã bày tỏ "lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình và bạn bè" của người đàn ông này.

Cộng đồng rodeo sẽ gây quỹ để gia đình lo tang lễ cho anh, theo 7 News.

“Xin hãy hiểu rằng đây là thời điểm rất khó khăn đối với gia đình, hiệp hội rodeo quốc gia và các đối thủ của anh ấy. Vì vậy, chúng tôi yêu cầu đảm bảo quyền riêng tư của gia đình anh vào thời điểm khó khăn này”, Warwick Show and Rodeo Society viết.

Thu Phương
Link nguồn: https://zingnews.vn/nguoi-dan-ong-australia-bi-bo-huc-chet-vao-dem-giao-thua-post1390103.html
Quái vật cổ đại của Úc: Câu chuyện về Burrunjor

Quái vật cổ đại của Úc: Câu chuyện về Burrunjor

Những bí ẩn của thế giới vẫn chưa được khám phá hoàn toàn, vì nhiều sinh vật kỳ lạ và vô danh vẫn tiếp tục ẩn nấp trong những góc tối và những cảnh quan chưa được khám phá.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất