Người đàn ông b ất ng ờ cởi quần giữa phố, hành động sau đó khiến nhiều người gật đầu tán dương

Người đàn ông b ất ng ờ cởi quần giữa phố, hành động sau đó khiến nhiều người gật đầu tán dương

Ngay sau khi được chia sẻ lên nền tảng TikTok, đoạn video đã đạt được hơn 1,6 triệu lượt xem.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hành động đặc biệt của một người đàn ông sống ở California, Mỹ đã được vợ anh chia sẻ lên nền tảng TikTok và trở nên vô cùng viral, đạt được hơn 1,6 triệu lượt xem chỉ sau 1 thời gian ngắn.

Được biết, tối hôm đó, anh Daniel Richards đã cùng vợ ra ngoài mua đồ ăn đêm thì gặp một người đàn ông vô gia cư tên David đang đứng trên phố. Thấy rằng người đàn ông nghèo khổ chỉ mặc quần short giữa đêm đông tháng 12 lạnh giá nên Daniel quyết định mình phải làm một điều gì đó.

Người đàn ông đi ra khỏi xe, tiến đến chỗ David và không ngần ngại, cởi phăng chiếc quần dài mình đang mặc và tặng lại nó cho người đàn ông vô gia cư.

Vợ anh David đã kể lại câu chuyện như sau: "Sau khi vào trong xe, chồng tôi nói với tôi rằng anh ấy không thể yên tâm mà lái xe đi khi biết rằng người đàn ông vô gia cư kia sẽ trải qua 1 đêm lạnh giá mà không có quần dài hay chăn.

Chúng tôi đã có 1 cuộc thảo luận ngắn và biết rằng giờ này đã quá muộn để đi đến cửa hàng quần áo nào đó. Và trong khi tôi còn chưa nghĩ ra nên làm gì thì chồng tôi đã đi ra khỏi xe và tiến tới chỗ David. Đó là lúc tôi giơ điện thoại lên để ghi hình".

Người đàn ông cởi phăng chiếc quần dài, tặng nó lại cho người vô gia cư trong đêm đông giá rét.

Trong khi nhiều người ca ngợi hành động tử tế của anh Daniel và khen ngợi rằng, việc tốt này thật giống như ngọn lửa, sưởi ấm trái tim của tất cả chúng ta trong mùa đông lạnh giá, thì cũng có không ít người lại chỉ trích cặp vợ chồng đã lợi dụng người đàn ông vô gia cư để được nổi tiếng trên mạng xã hội.

Đáp trả lại những lời buộc tội này, vợ anh Daniel khẳng định: "Chúng tôi chẳng hề lợi dụng người đàn ông vô gia cư để được nổi tiếng hay gì hết. Ý định đơn thuần của tôi chỉ là sau 10 năm chung sống, tôi vẫn thấy rằng chồng tôi chưa bao giờ nao núng trước khi làm việc tốt hay đưa ra 1 quyết định đúng đắn".

Sau đó, anh Daniel cũng đăng tải 1 video giải thích rằng: "Tôi không hề biết là mình được vợ ghi lại hình ảnh. Chính cô ấy là người đã thuyết phục tôi chia sẻ đoạn video. Tôi vẫn hay làm những việc như vậy, chỉ có điều, không phải lúc nào tôi cũng ghi lại chúng.

Tôi đã bị thất nghiệp từ tháng Ba năm nay, vì thế việc cho ai đó cái gì, dù chỉ là 1 chiếc quần là không hề dễ dàng, nhưng đây là việc tốt nên tôi vẫn làm".

Thời đại Internet bùng nổ, chín người thì mười ý, ai cũng có cái lý của mình, tôi lại nhớ đến một câu nói nọ, đại ý rằng, việc tốt thì dù nhỏ đến thế nào cũng đừng ngại làm, còn việc xấu, thì bé đến thế nào, cũng nhất quyết đừng làm. Hãy luôn nhớ đến câu nói này để không bao giờ phải hối hận, bạn nhé.

Theo Elite Readers

Thanh Hương
Link nguồn: https://soha.vn/nguoi-dan-ong-bat-ngo-coi-quan-giua-pho-hanh-dong-sau-do-khien-nhieu-nguoi-gat-dau-tan-duong-20201221170419232.htm
Trào lưu bắt hải âu trên TikTok lan sang Úc

Trào lưu bắt hải âu trên TikTok lan sang Úc

Người Úc đang được cảnh báo về xu hướng TikTok "có liên quan" sau khi một loạt các video cho thấy mọi người bắt hải âu.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất