Người đàn ông bị thương khi cố gắng chạy trốn khỏi khu cách ly khách sạn bằng cách nhảy từ ban công ở Cairns

Người đàn ông bị thương khi cố gắng chạy trốn khỏi khu cách ly khách sạn bằng cách nhảy từ ban công ở Cairns

Một người đàn ông Victoria đã bị thương ở chân khi cố gắng thoát khỏi khách sạn cách ly sau khi anh ta lao xuống từ ban công của một cơ sở ở Queen

Cảnh sát nói với NCA NewsWire, người thanh niên 29 tuổi này đã cố gắng chạy trốn khỏi khách sạn cách ly ở Cairns vào khoảng 11 giờ sáng thứ Sáu, nhưng anh ta chỉ mới được đưa vào cơ sở vào sáng sớm.

Người ta cho rằng khách du lịch giữa các tiểu bang đã cố gắng mở rộng bên ngoài của khách sạn không được tiết lộ trước khi ngã nhào khỏi tòa nhà.

Giám đốc y tế của bang, Tiến sĩ Jeannette Young, cho biết người đàn ông được vận chuyển đến Bệnh viện Cairns với vết thương nhẹ ở chân.

"Rõ ràng một quý ông đã cố gắng trèo ra khỏi ban công và sau đó bị ngã," cô nói.

"Anh ấy đã được đưa đến bệnh viện Cairns Base và tôi hiểu anh ấy có một số vết thương."

Người đàn ông hiện sẽ bị điều tra và có thể bị phạt nặng vì không tuân thủ các chỉ thị về sức khỏe của Covid-19.

Vụ vượt ngục được cho là tuyệt vời diễn ra cùng ngày, một hình phạt đã được trao cho cặp vợ chồng trốn khỏi Melbourne trong thời gian thành phố bị phong tỏa và lái xe đến Queensland trước khi xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Bộ đôi này đã bị phạt 4000 đô la sau khi họ đi qua NSW và đến Sunshine Coast vào đầu tháng này mà không được miễn đi lại.

Sau khi được thả, cặp đôi ở độ tuổi 40 đã bị cảnh sát thẩm vấn, họ cáo buộc bộ đôi cố tình cung cấp thông tin sai lệch để có được giấy thông hành khai báo biên giới Queensland.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.news.com.au/national/queensland/news/man-injured-while-attempting-to-flee-hotel-quarantine-by-jumping-from-balcony-in-cairns/news-story/8f88ba5480d868295864c22d85385050
Úc tăng cường tiêm chủng và kiểm soát lại quá trình cách ly khách sạn

Úc tăng cường tiêm chủng và kiểm soát lại quá trình cách ly khách sạn

Thủ tướng Scott Morrison đang chịu áp lực ngày càng lớn trong việc đẩy nhanh tiến độ triển khai vắc xin quốc gia chậm chạp khi số lượng coronavirus ở Victoria tăng lên và NSW điều tra một vụ vi phạm kiểm dịch khách sạn tiềm năng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất