Người đàn ông Perth mấ t tích tại Bali sau khi hẹn hò qua app trên mạn g

Người đàn ông Perth mấ t tích tại Bali sau khi hẹn hò qua app trên mạn g

Gia đình và bạn bè của một người đàn ông Perth đang rất lo lắng khi người đàn ông này hiện vẫn chưa trở về sau một chuyến đi đến Bali với một phụ nữ quen qua mạn g.

Josh Goudswaard người New Zealand, 32 tuổi, lẽ ra đã phải có mặt tại Perth Chủ nhật tuần trước nhưng hiện vẫn chưa có thông tin gì kể từ sau tin nhắn cuối cùng anh gửi cho bạn thông báo rằng sẽ có mặt ở nhà vào buổi tối.
Một tấm poster tìm người mất tích cho biết người đàn ông này đã nói với các đồng nghiệp rằng bản thân sẽ có một kỳ nghỉ với một người phụ nữ tên là Anita, cô gái anh đã gặp qua ứng dụng hẹn hò trực tuyến Tinder.


Người đàn ông được cho rằng đã đến Bali vào ngày 24 hoặc 25.
Anh ta liên lạc với bạn bè nói rằng sẽ phượt bộ và sẽ không thể liên lạc được trong vài ngày nhưng sau đó nhắn tin cho họ vào ngày 6/11 nói rằng sẽ về nhà vào tối ngày hôm đó.
Gia đình và bạn bè của người đàn ông này không biết nơi Goudswaard ở tại Bali hay danh tính của người bạn đồng hành cùng anh. Tất cả họ biết chỉ là một cái tên - Anita.
Họ nói rằng điện thoại di động của anh đã không còn kết nối và Bộ nhập cư nhấn mạnh rằng anh vẫn chưa rời khỏi Bali.
Cảnh sát ở Bali sẽ không điều tra sự mất tích của Goudswaard.
Gia đình và bạn bè của anh đã đưa ra lời kêu gọi trên phương tiện truyền thông xã hội để tìm ra người biết anh Goudswaard ở đâu, để liên hệ với Đại sứ quán New Zealand tại Jakarta.

Anh Thư - Báo Úc

Hình ảnh cuối cùng của người đàn ông Úc mất tích tại Brazil

Hình ảnh cuối cùng của người đàn ông Úc mất tích tại Brazil

Cảnh sát đã công bố bức ảnh cuối cùng đầy ám ảnh của một người đàn ông Tây Úc trước khi anh này biến mất bí ẩn ở Brazil.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất