Người đàn ông phát hiện s ự th ậ t kinh hãi trong chiếc túi nilon đen bên vệ đường

Người đàn ông phát hiện s ự th ậ t kinh hãi trong chiếc túi nilon đen bên vệ đường

Sau khi đi ngang qua một ngôi nhà bỏ hoang, người đàn ông bỗng nghe thấy tiếng khóc phát ra từ một túi rác đặt dưới gốc cây.

Vào ngày 1/8, trang Daily Mail đưa tin, một em bé sơ sinh đã được giải cứu bởi một người đàn ông địa phương ở Thái Lan. Theo đó, người này đang đi ngang qua một căn nhà bỏ hoang ở Huai Khwang, Bangkok thì bất ngờ nghe thấy tiếng khóc xuất phát từ một túi rác đặt dưới gốc cây.

Khi tiến lại gần, người đàn ông kinh hãi khi nhìn thấy một đứa trẻ sơ sinh được bọc trong túi rác cùng một ít quần áo trẻ em. Ngay sau đó, người này liền ôm lấy đứa trẻ và gọi cho các nhân viên y tế tới hiện trường, đồng thời báo cáo vụ việc cho cảnh sát.

Chiếc túi đựng em bé sơ sinh bị bỏ rơi.

Theo truyền thông địa phương, đây là một bé trai và khi được giải cứu, má trái của bé bị sưng lên và đầu tóc rất ướt. Ngay sau đó, đứa trẻ được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. May mắn thay, cậu bé vẫn khỏe mạnh.

Ông Jackchai Banyensakul thuộc quỹ tài trợ Ruamkatanyu nói: "Đứa bé bị bỏ lại trong một túi rác dưới gốc cây. Nếu không ai tìm thấy đứa trẻ, có thể em sẽ chết. Cách đây vài tháng, một trường hợp tương tự cũng xảy ra tại khu vực này nhưng đã quá muộn để cứu đứa bé".

Chiếc túi đen đựng một số quần áo trẻ em.

Em bé may mắn được giải cứu, hoàn toàn khỏe mạnh.

Hiện tình trạng em bé đã ổn định và cảnh sát đang điều tra danh tính người đã bỏ rơi đứa bé.

Nguồn: Daily Mail

Theo Soha

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất