Người đàn ông sống sót kỳ diệu suốt 24 giờ trong vùng nước đầy cá sấu và cá mập

Người đàn ông sống sót kỳ diệu suốt 24 giờ trong vùng nước đầy cá sấu và cá mập

Một người đàn ông đã m ay mắn sống sót gần 24 giờ trong vùng nước đầy cá sấu và cá mập ở Queensland, Australia, theo Stuff.

Sau khi nhận được báo cáo về việc một người đàn ông 31 tuổi bị mất tích ở eo biển Torres, một cuộc tìm kiếm đã được khởi động vào khoảng 22h thứ Ba 20/12 (theo giờ địa phương). Nỗ lực tìm kiếm nạn nhân được Cơ quan An toàn Hàng hải Australia phối hợp với Cảnh sát Đường thủy Queensland thực hiện.

Báo động về sự mất tích của nạn nhân được đưa ra vào khoảng18h cùng ngày sau khi người đàn ông 31 tuổi di chuyển giữa đảo Getullia và đảo Sue ở eo biển Torres không đến được điểm đến đã lên kế hoạch trước.

Nạn nhân lên đường vào khoảng 9h30 cùng ngày theo giờ địa phương nhưng được cho là đã gặp thời tiết xấu. Điều kiện thời tiết không thuận lợi cũng đã cản trở những nỗ lực tìm kiếm ban đầu.

Sau khi cuộc tìm kiếm bị tạm dừng vào nửa đêm, nhiệm vụ giải cứu được tiếp tục vào khoảng 6h30 sáng hôm sau 21/12 với sự tham gia của máy bay cứu hộ Challenger, một trực thăng cứu hộ và thuyền cảnh sát.

Sau đó, một chiếc xuồng bị lật úp đã được tìm thấy dưới nước vào khoảng 11h30. Thêm một khoảng thời gian nữa, người đàn ông mất tích được phát hiện cách đó khoảng 2km, đang bám vào một mảnh vỡ của con xuồng ở giữa vùng biển rộng.

Người đàn ông đã được đưa đến nơi an toàn và được hỗ trợ y tế. Theo Stuff, vùng nước người đàn ông rơi xuống nổi tiếng nguy hiểm vì đầy cá mập và cá sấu.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://danviet.vn/nguoi-dan-ong-song-sot-ky-dieu-suot-24-gio-trong-vung-nuoc-day-ca-sau-va-ca-map-20221222180531922.htm
Cô gái trẻ người Australia bảo vệ loài cá mập

Cô gái trẻ người Australia bảo vệ loài cá mập

Một cô gái 16 tuổi người Australia tự mình thực hiện chiến dịch bảo vệ loài cá mập y tá xám quý hiếm ở nơi cô sinh sống.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất