Người đàn ông xăm tên con gái lên cơ thể 667 lần, lập kỷ lục Guinness

Người đàn ông xăm tên con gái lên cơ thể 667 lần, lập kỷ lục Guinness

Khi nhìn tấm lưng của người đàn ông này, ai cũng choáng với số hình xăm trên cơ thể của ông.

Mark Owen Evans (49 tuổi) ở Vương quốc Anh được Sách kỷ lục Guinness vinh danh vào năm 2017 khi xăm tên con gái mình trên lưng 267 lần. Tuy nhiên, vào năm 2020, anh đã bị truất ngôi bởi Diedra Vigil - một phụ nữ 27 tuổi xăm tên của mình lên cơ thể 300 lần.

Mặc dù không còn nhiều chỗ trống trên lưng, Evans vẫn quyết tâm giành lại kỷ lục thế giới nên vẫn xăm tên con gái mình - Lucy trên đùi. Sau khi tiến hành xăm suốt 5 tiếng rưỡi cho tất cả 400 hình xăm, 200 hình trên mỗi chân, anh một lần nữa giữ kỷ lục Guinness về số hình xăm cùng tên nhiều nhất trên cơ thể.

Evans chia sẻ với Guinness Records: "Tôi nóng lòng muốn giành lại kỷ lục thế giới và dành tặng cho con gái mình".

Anh nói rằng, ý tưởng lập kỷ lục bất thường này là một cách để chúc mừng sự chào đời của con gái. Ban đầu, anh có ý tưởng xăm 100 lần hình cuốn sách trên lưng nhưng sau đó nhờ có thêm 2 nghệ sĩ xăm hình tài năng tham gia vào, số lượng hình xăm tăng lên 267 cái. Thật ấn tượng, 2 nghệ sĩ xăm hình này đã hoàn thành mọi thứ chỉ trong 1 tiếng.

Thật khó có thể tưởng tượng có ai đó sau này giành mất kỷ lục của Evans. Trong trường hợp này, có lẽ anh sẽ tiếp tục xăm chữ "Lucy" lên các bộ phận khác trên cơ thể để lấy lại kỷ lục của mình. Cơ thể của anh vẫn còn nhiều nơi chưa xăm và tên con gái anh cũng rất ngắn gọn.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/nguoi-dan-ong-xam-ten-con-gai-len-co-the-667-lan-lap-ky-luc-guinness-c64a1503562.html
Lỡ vứt túi rác có kim cương, người phụ nữ nhờ cảnh sát tìm giúp

Lỡ vứt túi rác có kim cương, người phụ nữ nhờ cảnh sát tìm giúp

Cư dân mạng thắc mắc tại sao nhà giàu lại thản nhiên để trang sức kim cương đắt tiền trong túi ni lông?

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất