Người dân Victoria có thể tiết kiệm hóa đơn tiền điện vào mùa đông với chương trình Solar Homes

Người dân Victoria có thể tiết kiệm hóa đơn tiền điện vào mùa đông với chương trình Solar Homes

Các hộ gia đình trên khắp Victoria vốn đang phải căng thẳng đối mặt với hóa đơn tiền điện cao kỷ lục trong mùa đông này đang được khuyến khích tiết kiệm tiền trước khi quá muộn.

Trong tháng 5, một số lượng cao kỷ lục người Victoria đã đăng ký cho chương trình Solar Homes của chính phủ khi gánh nặng tài chính do việc cách ly xã hội bắt đầu ập đến.

“Người dân có thể được sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà của họ mà không cần phải trả tiền”, Bộ trưởng Năng lượng Lily D’Ambrosio nói.

Các hộ gia đình đã sử dụng thêm 40% năng lượng so với bình thường trong tháng này và điều đó sẽ còn tăng thêm khi nhiệt độ bắt đầu giảm.

Chương trình Solar Homes của Chính phủ là gói 15,3 triệu đô la để hỗ trợ lắp đặt các tấm pin mặt trời trên 700.000 ngôi nhà trên toàn tiểu bang và tiết kiệm cho các hộ gia đình lên tới 890 đô la mỗi năm.

“Sự đầu tư của chúng tôi vào năng lượng tái tạo và năng lượng mặt trời sẽ tạo ra công ăn việc làm và giúp giảm hóa đơn tiền điện cho người dân”, theo D’Ambrosio.

“Các tấm pin mặt trời sẽ giúp cho các người dân Victoria tiết kiệm được đáng kể - đặc biệt là vào lúc này, do mọi người phải ở nhà để làm chậm sự lây lan của COVID-19”.

Phuong Dang
Link nguồn: https://7news.com.au/business/energy/victorians-can-save-on-power-bills-in-winter-with-solar-homes-program-c-1052883?fbclid=IwAR2x0Hyt3Sz0H1Xee7GNkNrHPFyTRKNQEOWFlKJXPIl68O9HCKXcGRV7SnY
Các trường áp dụng biện pháp phòng dịch COVID-19 như thế nào cho học sinh?

Các trường áp dụng biện pháp phòng dịch COVID-19 như thế nào cho học sinh?

Khi các trường học trên tất cả các tiểu bang quay trở lại học tập trung từ tuần tới, các chuyên gia khẳng định nguy cơ lây lan COVID-19 vẫn còn rất thấp.

Video: Melbourne - Thành phố đáng sống bậc nhất thế giới

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất