Người dân Victoria có thể yêu cầu 250 đô la từ Energy Compare theo chính sách hỗ trợ năng lượng mới nhất

Người dân Victoria có thể yêu cầu 250 đô la từ Energy Compare theo chính sách hỗ trợ năng lượng mới nhất

Người thanh toán hóa đơn ở một tiểu bang sẽ đủ điều kiện nhận tiền thưởng nếu họ chỉ đơn giản là mua sắm xung quanh để có được thỏa thuận tốt nhất.

Những người thanh toán hóa đơn ở Victoria sẽ đủ điều kiện nhận khoản tiền thưởng $ 250 nếu họ cố gắng tìm kiếm nhà cung cấp giá rẻ để có được thỏa thuận năng lượng tốt nhất.

Phần thưởng Tiết kiệm Điện có sẵn cho mọi hộ gia đình trong tiểu bang từ Thứ Sáu, ngày 1 tháng Bảy nếu họ truy cập và so sánh thông qua trang web Energy Compare.

Sáng kiến ​​này được xây dựng dựa trên một chương trình trước đây dành cho hơn 400.000 chủ thẻ ưu đãi.

Thủ hiến Daniel Andrews và Bộ trưởng Năng lượng Lily D’Ambrosio đã đưa ra thông báo hôm thứ Năm trong khi thừa nhận chi phí năng lượng đang tăng lên.

“Bạn thực sự xây dựng điện mới càng nhanh, thì đó là cách rẻ nhất có nghĩa là bạn giảm áp lực lên hóa đơn năng lượng của mình và đó là lý do tại sao Victoria so với các bang khác ngày nay tốt hơn nhiều về áp lực chi phí sinh hoạt và áp lực về năng lượng. "Bà D'Ambrosio nói.

“Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là không có vấn đề gì và người dân Victoria không cảm thấy khó khăn. Chắc chắn rồi."

Ông Andrews khuyến khích người dân Victoria tận dụng cơ hội.

“Vui lòng truy cập trang web, vui lòng yêu cầu 250 đô la của bạn. Tiền vào túi của bạn tốt hơn là của một công ty năng lượng tham lam, ”ông nói.

Các hộ gia đình có thể yêu cầu khoản thanh toán 250 đô la bằng cách truy cập trang web So sánh Năng lượng Victoria và so sánh các hóa đơn năng lượng hiện tại của họ để xem liệu họ có thể nhận được thỏa thuận tốt hơn hay không.

Dữ liệu người dùng cho thấy cứ 10 người dùng thì có 7 người có thể tiết kiệm tiền bằng cách chuyển đổi các ưu đãi năng lượng, với mức tiết kiệm hàng năm điển hình là 330 đô la cho hóa đơn năng lượng trong năm đầu tiên chuyển đổi.

Kết hợp với Phần thưởng Tiết kiệm Điện, điều đó có nghĩa là các hộ gia đình ở Victoria có thể tiết kiệm tới $ 580 một năm.

Phần thưởng Tiết kiệm Điện áp dụng trong 12 tháng tiếp theo và không có giới hạn hoặc giới hạn về số lượng hộ gia đình có thể nhận khoản thanh toán một lần.

Những người Victoria không có máy tính hoặc Internet có thể gọi cho đường dây trợ giúp của Victorian Energy Compare theo số 1800 000 832 hoặc nhận hỗ trợ từ một đối tác tiếp cận cộng đồng.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.news.com.au/national/victoria/politics/victoria-bill-payers-set-for-250-bonus-payment-for-shopping-around-for-best-power-bill/news-story/76e3135e938a016ce3bc323d54e24c35
Mở rộng đợt triển khai thuốc ngừa cúm miễn phí ở Victoria

Mở rộng đợt triển khai thuốc ngừa cúm miễn phí ở Victoria

Người dân Victoria sẽ có thể tiêm phòng cúm miễn phí trong suốt kỳ nghỉ học sau khi chính quyền tiểu bang gia hạn chương trình này.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất