Người đứng đầu Hiệp hội Trẻ em Vô gia cư Úc bị truy nã toàn cầu vì lạ m dụng hàng chục bé trai để trục lợi

Người đứng đầu Hiệp hội Trẻ em Vô gia cư Úc bị truy nã toàn cầu vì lạ m dụng hàng chục bé trai để trục lợi

Simon Davies, 63 tuổi, nhân vật nổi tiếng trong công cuộc bảo vệ trẻ em hóa ra lại là con quỷ ấu dâ m, lợi dụng thân xá c trẻ v ô gia c ư để trục lợi.

Một chuyên gia tư vấn luật nổi tiếng người Anh đã bị buộc tội lạm dụng tình dục hàng chục cậu bé Úc vô gia cư.
Simon Davies, 63 tuổi, vốn là Giám đốc điều hành của Hiệp hội Trẻ em Vô gia cư ở Darlinghurst (Sydney) từ năm 1981 đến năm 1983.

Người đàn ông này đã hoạt động dưới danh nghĩa nhà báo và tác giả cao cấp trong công cuộc nâng cao nhận thức về nhân đạo. Tuy nhiên, cảnh sát quốc tế đã bắt đầu truy lùng Davies sau cuộc điều tra kéo dài 8 năm, với nhiều cáo buộc điều hành đường dây buôn bán tình dục với trẻ vô gia cư trong những căn hầm bẩn thỉu.

Simon Davies, 63 tuổi, nhân vật nổi tiếng trong công cuộc bảo vệ trẻ em hóa ra lại là con quỷ ấu dâm, lợi dụng thân xác trẻ vô gia cư để trục lợi

Theo Daily Telegraph: Mọi thứ vẫn được giữ bí mật cho đến khi cảnh sát Úc nộp đơn xin lệnh bắt giữ Davies cho Tòa án Parramatta vào năm 2016.

Davies bị truy nã vì 18 vụ lạm dụng tình dục trẻ em và nhiều vụ tấn công biến thái khác được cho là diễn ra từ năm 1981 - 1987.
Trong khoảng thời gian đó, Davies đã điều hành Kings Cross, được cho là "hầm trú ẩn" cho những cô cậu tuổi teen vô gia cư gặp rắc rối với pháp luật.

Davies sinh ra ở Lancashire, Anh và cùng gia đình chuyển đến Úc vào năm 1962 và định cư tại Summer Hill, Sydney.

Đến tháng 12/1993, gã đột ngột biến mất và không trở về Úc kể từ đó đến giờ. Mọi việc chỉ được đưa ra ánh sáng khi một nạn nhân bị Davies lạm dụng tình dục đến khai báo với cảnh sát vào năm 2010.

Hiện tại, cảnh sát Liên bang Úc tại Canberra và London hiện đang ráo riết truy lùng Davies để đưa gã ra trước vành móng ngựa.

Theo Afamily

Nữ y tá bị cấm hành nghề vì lợi dung cụ già đơn thân để chiếm thừa kế triệu đô

Nữ y tá bị cấm hành nghề vì lợi dung cụ già đơn thân để chiếm thừa kế triệu đô

Biết cụ già không có người thân, Abha Kumar đã giúp cụ lập di chúc và yêu cầu ghi tên mình vào.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất