Người lái xe ở NSW để nhận lại số tiền lên đến $ 750 trong chương trình cứu trợ thu phí

Người lái xe ở NSW để nhận lại số tiền lên đến $ 750 trong chương trình cứu trợ thu phí

Hơn nửa triệu tài xế sẽ đủ điều kiện cho sáng kiến ​​này để giúp giảm bớt tìn h trạng siết chặt tài chính gia đình.

Một kế hoạch giảm phí của NSW được thiết lập để đưa hàng triệu đô la trở lại túi của những người lái xe ô tô của tiểu bang.

Hơn nửa triệu tài xế sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình Service NSW mới vào năm tới.

Những người đã chi hơn $ 375 cho phí cầu đường trong năm tài chính này sẽ có thể yêu cầu được giảm giá 40% lên đến $ 750.

Để đủ điều kiện, người lái xe cần phải là cư dân NSW, có xe đăng ký tư nhân và tài khoản thu phí được liên kết với biển số xe của họ.

Các khoản thanh toán sẽ được lùi lại vào ngày 1 tháng 7 năm 2022 và khoản giảm giá đầu tiên sẽ đến các tài khoản ngân hàng từ giữa tháng 1 năm 2023.

Các khoản bồi hoàn sẽ được thanh toán hàng quý và các tài khoản thu phí sẽ được đánh giá dựa trên chi phí thu phí tích lũy trên tất cả các con đường thu phí của NSW.

Tất cả các loại phương tiện ngoại trừ xe hạng nặng như xe tải đều được đưa vào chương trình và tất cả các con đường thu phí đều được bao gồm ngoại trừ M5 South-West có chương trình hoàn tiền riêng.

Thủ quỹ Matt Kean cho biết chương trình này là sự bổ sung mới nhất cho cam kết của Chính phủ NSW về việc giảm phí.

Kean nói: “Sáng kiến ​​này sẽ mang lại khoản cứu trợ trị giá 520 triệu đô la trong hai năm, tiết kiệm cho những người đi làm đủ điều kiện lên tới 750 đô la mỗi năm.”

“Chỉ trong hai năm qua, chúng tôi đã trao lại 236 triệu đô la cho các tài xế thông qua Chương trình hoàn tiền M5 và thêm 139 triệu đô la hỗ trợ đăng ký”.

Bộ trưởng phụ trách các con đường Metropolitan Natalie Ward cho biết chương trình mới sẽ giúp cuộc sống của các gia đình trên khắp Sydney dễ dàng hơn, bao gồm cả ở phía tây và tây nam của Sydney.

Ward cho biết: “Hơn nửa triệu người lái xe ở Sydney sẽ được hưởng lợi từ khoản giảm giá sẽ được trả hàng quý, khiến nhiều người đổ lại tiền vào túi của nhiều người lái xe hơn, đặc biệt là ở Tây Sydney.”

“Cải thiện các tuyến đường thu phí của Sydney là một nhiệm vụ phức tạp, nhưng chúng tôi tập trung vào việc mang lại kết quả tốt nhất có thể cho hành khách trên toàn thành phố.”

“Điều này bao gồm việc cung cấp và duy trì cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới mà Sydney cần hiện tại, đồng thời đảm bảo Sydney vẫn có giá cả phải chăng cho các gia đình hàng ngày.”

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/travel/driving/motorists-to-receive-up-to-750-cash-back-in-nsw-toll-relief-scheme-c-8475231
Cảnh sát cảnh báo người lái xe về việc phạt gấp đôi trước cuối tuần dài

Cảnh sát cảnh báo người lái xe về việc phạt gấp đôi trước cuối tuần dài

Cảnh sát đã đưa ra cảnh báo cho những người lái xe ở NSW và ACT trước kỳ nghỉ cuối tuần kéo dài tháng 10, khi bị phạt gấp đôi.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất