Người lái xe ô tô ở NSW được hoàn lại số tiền lên tới $ 750 như một phần của đại tu phí

Người lái xe ô tô ở NSW được hoàn lại số tiền lên tới $ 750 như một phần của đại tu phí

Hơn 500.000 người sẽ được hưởng lợi từ những thay đổi đối với hệ thống thu phí New South Wales trong ngân sách sắp tới của tiểu bang.

Sự rung chuyển này sẽ khiến những người lái xe ô tô nhận được tới 750 đô la tiền hoàn lại mỗi năm vào thời điểm chi phí sinh hoạt tăng cao đang gây áp lực lên nhiều hộ gia đình.

Theo chương trình này, người lái xe sẽ được hoàn lại 150 đô la nếu họ chi ít nhất 375 đô la cho phí cầu đường trong một năm.

Từ đó, họ sẽ được hoàn lại 40% phí cầu đường cho đến khi họ đạt 1875 đô la chi phí phí.

Chương trình hoàn tiền có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 và được giới hạn ở mức lợi ích tối đa là $ 750 một năm.

Nó sẽ thay thế một chương trình hiện tại cắt giảm một nửa hoặc toàn bộ giá đăng ký khi người lái xe ô tô vượt quá một ngưỡng thu phí nhất định.

Theo chương trình đó, người lái xe phải chi 877 đô la trước khi họ đủ điều kiện đăng ký một nửa giá.

Người lái xe đã phải chi 1462 đô la cho phí cầu đường để được đăng ký miễn phí.

Thủ hiến Dominic Perrottet cho biết: “Đó là sự hỗ trợ quan trọng nhất khi nói đến việc cứu trợ các gia đình trong lịch sử của bang.”

Chương trình hoàn tiền, một phần của ngân sách ngày 21 tháng 6, sẽ thay thế chương trình cho phép người lái xe được trợ cấp hoặc đăng ký xe miễn phí tùy thuộc vào chi phí phí ​​hàng năm của họ.

ServiceNSW sẽ quản lý các khoản giảm giá, sẽ được thanh toán hàng quý.

Những tài xế đăng ký chương trình hoàn tiền hiện có trên M5 ở phía tây nam của Sydney sẽ không đủ điều kiện.

Ward cảnh báo: “Bạn không thể ngâm mình hai lần.”

Đối với chương trình đăng ký, lái xe tư nhân sẽ phải chi 877 đô la cho phí cầu đường để giảm một nửa chi phí đăng ký và 1462 đô la để miễn phí trong năm cuối cùng của chương trình.

Lãnh đạo phe đối lập Chris Minns cho biết chính phủ đang cố gắng tạo ra sự ưu ái với những người lái xe - đặc biệt là những người ở phía tây Sydney - trước cuộc bầu cử tiểu bang vào tháng Ba.

Ông nói: “Đây là một giải pháp hỗ trợ băng tần cho một hệ thống bị hỏng mà Dominic Perrottet đã tạo ra.”

Ông Minns lưu ý, khoảng 17 trong số 20 vùng ngoại ô phải trả phí cầu đường nhiều nhất là ở phía tây Sydney, thêm vào đó chính sách cố ý tư nhân hóa tài sản nhà nước đã làm tăng chi phí.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/sunrise/on-the-show/nsw-motorists-to-reportedly-receive-up-to-750-cash-back-as-part-of-toll-overhaul-c-7075199
Người lái xe 'lùi 30 mét' trước khi tông vào người đi bộ ở Melbourne CBD

Người lái xe 'lùi 30 mét' trước khi tông vào người đi bộ ở Melbourne CBD

Người phụ nữ đã bị va chạm với một chiếc ô tô đang lùi xuống đường Flinders gần Highlander Lane, vào khoảng 9h30 sáng và bị thương nguy hiểm đến tính mạng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất