Người mẹ bắt con trai phẫu thuật 13 lần đến nhiễm trùng má u

Người mẹ bắt con trai phẫu thuật 13 lần đến nhiễm trùng má u

Người ta vẫn thường nói "hổ dữ không ăn thịt con", thế nhưng, một người mẹ ở Texas, Mỹ còn ác độ c đến mức biến đứa con trai khỏe mạnh của mình thành người bệnh nặng.

Người ta vẫn thường nói "hổ dữ không ăn thịt con", thế nhưng, một người mẹ ở Texas, Mỹ còn ác độc đến mức biến đứa con trai khỏe mạnh của mình thành người bệnh nặng.

Theo thông tin trang Odditycentra đăng tải, Kaylene Bowen-Wright, một phụ nữ ở Dallas, Texas  đưa con trai mình là Christopher Bowen, 8 tuổi đến bệnh viện 323 lần để khám bệnh, buộc cậu bé phải trải qua 13 lần phẫu thuật lớn nhỏ trong khi sức khỏe của Christopher hoàn toàn bình thường.

Năm nay được 8 tuổi thế nhưng Christopher dành hầu hết thời gian trong 8 năm đó để di chuyển từ văn phòng bác sĩ này sang văn phòng của bác sĩ khác, trải qua những cuộc phẫu thuật đau đớn khiến bản thân bị nhiễm trùng máu.

Được biết, chỉ mới ra đời được vài ngày, Christopher đã bị mẹ mình lạm dụng. Liên tục từ lúc đó cho đến năm 2015, lần đầu tiên các bác sĩ tại bệnh viện Nhi ở Texas nhận thấy rằng có điều gì đó không thích hợp đối với tình trạng của Christopher. Họ thông báo cho Dịch vụ bảo vệ trẻ em (CPS) và nghi ngờ rằng có dấu hiệu lạm dụng y tế trẻ em. Tuy nhiên, Keylene phủ nhận tất cả và vụ việc được khép lại.

Cậu bé đáng thương bị mẹ bắt phẫu thuật 13 lần đến nhiễm trùng máu.

Cùng lúc đó, trong cuộc chiến giành quyền nuôi con với chồng cũ Ryan Crawford, Kaylene nhấn mạnh rằng con trai mình bị bệnh nặng và người chồng cũ vô tâm không hề biết điều đó. Lời nói dối của Kaylene khiến Ryan phải vất vả ngược xuôi đến tòa án để thuyết phục các bác sĩ và thẩm phán rằng con trai mình không hề bị bệnh.

Trong thời gian này, Christopher cũng bị mẹ mình bắt đeo ống oxy trong khi cậu bé không hề bị ung thư. Hơn thế nữa, cậu bé đã phải trải qua những lần nhập viện và những ca phẫu thuật không cần thiết.

Tuy nhiên, giấy không gói được lửa, cuối cùng, lời nói dối của người mẹ vô lương tâm cũng bị vạch trần. Vào tháng 11 năm nay, CPS nhận được một báo cáo từ một đơn vị chăm sóc sức khỏe khác. Báo cáo nói rằng Kaylene đưa con trai đi điều trị vì cậu bé lên động kinh.

Người mẹ máu lạnh.

Mặc dù vậy, khi dùng máy điện tim kiểm tra cậu bé thì các bác sĩ nhận thấy Christopher hoàn toàn bình thường. Đáng nói, nhận kết quả bình thường nhưng người mẹ vô nhân tính vẫn không cho trai mình dừng thuốc.

Phải đến ngày 6/12 vừa qua, khi cảnh sát Dallas ra lệnh bắt giữ Kaylene, cậu bé Christopher mới thoát khỏi hình ảnh của một đứa trẻ bệnh tật và những can thiệp, điều trị y tế đau đớn hoàn toàn không cần thiết.

Tại đồn cảnh sát, người mẹ máu lạnh này khai nhận, cô ta nói dối các bác sĩ rằng con trai mình mắc bệnh nặng, dẫn đến nhiều can thiệp y tế không cần thiết.

Theo bản khai của Kaylene, người mẹ này ngược đãi, lạm dụng Christopher từ năm 2009, khi cậu bé chỉ mới 11 ngày tuổi. Trong suốt 8 năm, Kaylene cung cấp thông tin sai lệch, khiến con trai mình liên tục phải xét nghiệm, chụp X-quang, đặt ống dẫn thức ăn... Thậm chí, Kaylene còn nói dối rằng con trai mình bị ung thư giai đoạn cuối để lừa lấy tiền ủng hộ của những tổ chức từ thiện.

Theo VTC

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất