Người mẹ sống thực vật cả tháng trời bỗng... kéo áo lên cho con bú khi con gái út khóc kêu đói

Người mẹ sống thực vật cả tháng trời bỗng... kéo áo lên cho con bú khi con gái út khóc kêu đói

Người mẹ nằm hôn mê bất tỉnh cả tháng trời bỗng kéo áo lên cho con bú và ôm chầm lấy đứa trẻ khiến ai chứng kiến cũng xúc động.

Theo Dailymail đưa tin, một người phụ nữ 42 tuổi đã phải sống thực vật trong một tháng sau khi bị hành hung bỗng nhiên thức dậy để cho con bú khi cô con gái út than đói.

Sự việc xảy ra tại thành phố San Francisco, miền bắc Argentina. Người mẹ có tên là Maria Laura Ferreyra thức dậy trên giường bệnh sau khi trải qua 30 ngày sống trong tình trạng thực vật. Được biết, Maria đã bị hành hung một cách dữ dội khiến cô ngã và đập đầu xuống đất. Các bác sĩ nói với gia đình rằng Maria có nguy cơ bị chết não và thậm chí còn đề nghị gia đình nên hiến tặng nội tạng của cô.

Chồng cô là Martin Delgado cảm thấy vô cùng đau đớn sau khi nghe bác sĩ nói vậy nhưng vẫn nuôi niềm tin là vợ mình sẽ tỉnh dậy. Sau 15 ngày nằm viện, một cuộc kiểm tra y tế tổng quát cho thấy não của Maria có hoạt động trở lại nhưng cô vẫn hôn mê bất tỉnh.

Vào cuối tuần trước, cô con gái út 2 tuổi của Maria và Martin đã đến thăm mẹ trong bệnh viện. Cô bé ngồi xuống cạnh mẹ và than đói. Bất ngờ, trong sự ngỡ ngàng của mọi người, Maria kéo áo lên và bắt đầu cho con bú.

Martin nói rằng: "Đó là một khoảnh khắc kì diệu. Tất cả chúng tôi đều khóc. Đó chính là bản năng làm mẹ, thật tuyệt vời."

Truyền thông địa phương đưa tin rằng, Maria dù vẫn chưa hoàn toàn tỉnh táo nhưng cô vẫn nhận ra con gái và thậm chí còn ôm lấy con như trước khi cô chưa hôn mê.

Người chồng đang nuôi niềm tin rằng Maria sẽ tỉnh táo trở lại và trở về với gia đình.

Công tố viên Leonor Failla đang chịu trách nhiệm điều tra vụ tấn công Maria. Một người đàn ông 23 tuổi đã bị bắt vì nghi ngờ có liên quan đến vụ tấn công.

Martin Delgado nói thêm rằng: "Những gì chúng tôi đang hy vọng là công lý sẽ được thực hiện, cho 3 đứa trẻ và cho những gì cô ấy đã phải chịu đựng."

Theo Afamily

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất