Người mua hàng Aldi lo ngại về sữa 'thô' có cặn màu nâu

Người mua hàng Aldi lo ngại về sữa 'thô' có cặn màu nâu

Những người mua sắm ở Aldi đang bối rối đang tìm kiếm câu trả lời sau khi một số khách hàng cho biết họ đã tìm thấy chất cặn màu nâu trông kỳ lạ ở dưới đáy một số hộp sữa.

Đăng ảnh những chai sữa bị ảnh hưởng lên mạng xã hội, những người mua hàng hoang mang đã bộc lộ sự bàng hoàng khi phát hiện ra chất trông không ngon miệng trong sữa của họ. Người ta cho rằng nó đã được tìm thấy trong các chai ở nhiều cửa hàng khác nhau, nhiều người tiết lộ rằng sản phẩm "thậm chí có mùi vị khác" và khi bạn "lắc chai, nó sẽ biến mất".

"Có ai để ý cặn màu nâu trong sữa nguyên kem 3L không?" một người mua hàng cho biết. "Tôi đã kiểm tra một vài thùng carton và dường như tất cả đều có nó. Khi lắc nó sẽ biến mất."

Nhanh chóng, mọi người tràn ngập các bình luận với những trải nghiệm tương tự. Sau khi rà soát các nền tảng truyền thông xã hội khác, Yahoo News Australia phát hiện ra rằng hàng chục người khác cũng phát hiện ra cặn màu nâu trong bình sữa của họ, tất cả đều từ các nhà bán lẻ khác nhau.

"Cặn màu nâu ở đáy sữa của tôi là gì? Mẹ tôi nói không sao nhưng tôi từ chối uống", một người nói trên Reddit.

"Có cặn hoặc cặn màu nâu ở đáy hộp sữa tôi mới mua", một người khác nói.

Một người trả lời: “Tôi đoán ở đây là ai đó đã làm sai điều gì đó và đưa sôcôla vào thùng sản phẩm, đường dẫn đến dây chuyền chiết rót hoặc chính thùng chứa”.

"Sữa bò có thể có mủ, chất bẩn và nhiễm trùng từ bầu vú bò. Tôi nghĩ nó được xử lý bằng nhiệt để tiêu diệt vi khuẩn. Tuy nhiên, vẫn rất thô thiển!" người khác nói.

Một người dùng đưa ra giả thuyết: "Có thể ai đó đã nhầm lẫn khi chuyển đổi giữa việc đóng chai sô cô la và sữa nguyên chất, hoặc đó là một chút máu do vỡ mao mạch trong bầu vú, tôi đoán vậy".

Yahoo News Australia đã tìm kiếm sự rõ ràng về nguồn gốc trầm tích từ Aldi, Ủy ban Cạnh tranh và Người tiêu dùng Australia, Tiêu chuẩn Thực phẩm Australia New Zealand, Liên đoàn Sản phẩm Sữa Australia, Nông dân Sữa Australia cũng như một số nhà sản xuất sữa - tất cả đều không thể đưa ra kết luận chính xác.

Aldi Australia đã nói rõ với Yahoo rằng họ sẵn sàng điều tra vấn đề này, mặc dù không thể đưa ra bất kỳ sự chắc chắn nào và khuyến khích người mua hàng liên hệ với nhà bán lẻ nếu họ cũng tìm thấy sữa nâu.

Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/aldi-shoppers-concern-over-gross-milk-with-brown-sludge-065045907.html
Aldi thu hồi ổ cắm USB đôi WorkZone vì lo ngại bị điện giật

Aldi thu hồi ổ cắm USB đôi WorkZone vì lo ngại bị điện giật

Một ổ cắm USB được bán tại Aldi đang bị thu hồi vì lo ngại nó có thể bị lỗi nghiêm trọng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất