Người mua hàng Coles có thịt cho 11 bữa tối với giá dưới 30 đô la

Người mua hàng Coles có thịt cho 11 bữa tối với giá dưới 30 đô la

Khi lãi suất tăng vọt bắt đầu giảm, một khách hàng của Coles đã tìm thấy sự nhẹ nhõm bằng cách kiếm các bữa ăn có thịt với mức giá cực kỳ thấp.

Chia sẻ trong một nhóm Facebook dành riêng cho việc tìm kiếm các sản phẩm bị đánh dấu tại các cửa hàng trên khắp nước Úc.

"Chà, đến lượt tôi đến đúng nơi vào đúng thời điểm tối nay 11 đêm bán thịt với giá dưới 30 đô la", người mua sắm vui vẻ viết trên bài đăng của mình cùng với ảnh về những món đồ mà cô đã chọn được.

Các sản phẩm thịt gà, thịt lợn và thịt cừu đều được giảm xuống dưới 4 đô la một gói, trong khi những sản phẩm khác được bán với giá dưới một đô la vì chúng đã gần đạt mức tốt nhất trước đó.

"Của tôi không bao giờ thấp như thế này ... tốt nhất chỉ bằng một nửa giá. Điểm tuyệt vời ... tốt lắm", một người mua hàng bình luận trên bài đăng.

"Ồ, thật tuyệt vời. Tôi sẽ phải gửi cho bạn mua sắm cho tôi", một người khác thêm vào đó tác giả của bài đăng trả lời, "Thật tuyệt vời, tôi chưa bao giờ được may mắn như thế này, ngay cả khi là một cô gái thanh toán, tôi chưa bao giờ thực sự đã thấy bất cứ điều gì đi qua mức thấp này. "

Trong khi đó, một người mua sắm may mắn khác đã mua được thịt cừu giá hời từ siêu thị Coles địa phương của cô ấy. Một trong năm món chân giò cô mua ban đầu là 39,48 đô la nhưng cô chỉ trả 5,26 đô la cho nó, tiết kiệm hơn 34 đô la chỉ riêng miếng thịt đó.

"Làm tốt lắm! Chúng tôi đã không có thịt cừu nướng trong hai năm vì chi phí đắt đỏ. Kết quả tuyệt vời", một bà mẹ nhận xét.

"Bạn thật may mắn. Các cửa hàng địa phương của chúng tôi rất chật. Tôi thề rằng họ sẽ đánh dấu chúng sau khi mọi người về nhà để họ có thể tự mua chúng", một người khác phàn nàn.

Khi được hỏi cô đã xoay sở để tìm những món hời này vào thời gian nào, người đăng ban đầu trả lời: "Buổi tối muộn, tùy thuộc vào cửa hàng."

"Đúng nơi, đúng lúc"

Một thành viên khác của nhóm cho biết siêu thị địa phương của cô ấy có xu hướng hạ giá thịt lúc 8 giờ tối.

Người phát ngôn của Coles trước đây đã nói với Yahoo News Australia rằng không có thời gian nhất định để tìm các mặt hàng bị giảm giá nhiều.

Người phát ngôn cho biết: “Việc giảm giá không đồng nhất diễn ra cùng một lúc ở tất cả các cửa hàng.”

Coles đôi khi sẽ đánh dấu sản phẩm xuống khi chúng gần đến ngày đẹp nhất của chúng để cung cấp giá trị và giảm lãng phí.

Người phát ngôn cho biết thêm: “Chúng tôi biết khách hàng của mình yêu thích những giá trị tốt, vì vậy khi một sản phẩm gần như đẹp nhất trước ngày chúng tôi đánh dấu để chúng tôi có thể thưởng thức nó với giá rẻ hơn thay vì bị lãng phí.”

Người phát ngôn cũng chỉ ra rằng "an toàn thực phẩm là điều tối quan trọng" đối với Coles, đó là lý do tại sao họ khuyến khích tất cả khách hàng lưu tâm đến việc sử dụng trước ngày và tốt nhất

AnhNguyen
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/coles-shopper-scores-meat-for-11-dinners-for-under-30-dollars-070457487.html
Coles và Woolworths ở Tây Úc thu hồi bia XPA của Eagle Bay Brewing Company

Coles và Woolworths ở Tây Úc thu hồi bia XPA của Eagle Bay Brewing Company

Các cửa hàng Woolworths và Coles đã đưa ra lệnh thu hồi khẩn cấp một nhãn hiệu bia nổi tiếng có thể gây hại cho người sử dụng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất