Người mua sắm Big W bị sốc khi hàng Giáng sinh đã có trong cửa hàng: ‘Bạn đang đùa đấy!’

Người mua sắm Big W bị sốc khi hàng Giáng sinh đã có trong cửa hàng: ‘Bạn đang đùa đấy!’

Những người mua sắm ở Big W đã vô cùng sửng sốt khi phát hiện ra hàng Giáng sinh được chất lên kệ vào giữa mùa đông.

Một số người mua sắm đã đăng trên phương tiện truyền thông xã hội bày tỏ sự ngạc nhiên khi thấy quần áo Giáng sinh trên giá vào tháng Sáu.

“CÁI GÌ???” Một người đã thốt lên bên cạnh bức ảnh về kho hàng Giáng sinh bao gồm hai bộ áo liền quần theo phong cách lễ hội khác nhau được bao phủ bởi tuần lộc, khuôn mặt ông già Noel và cây thông Noel.

Chia sẻ sự hoài nghi của mình trên trang Facebook Big W Mums Australia, một phụ nữ đã đăng bài về những bổ sung mới và có vẻ như những người khác cũng ngạc nhiên không kém gì cô ấy.

"Ồ, bạn đang nói đùa!" một người nhận xét.

“Hơi sớm phải không? Mới tháng 6 thôi,” một người khác nói.

“Tôi nghĩ mình đã phá kỷ lục chụp ảnh Giáng sinh vào tháng 8 năm ngoái,” một người khác bị sốc nói thêm.

“Rất tiếc…Khi tôi còn là một đứa trẻ, bạn có khoảng 20 giấc ngủ cho đến Giáng sinh khi trò huyên náo bắt đầu. Bây giờ bọn trẻ phải đếm ngược 150 giấc ngủ”.

Dòng sản phẩm Big W bao gồm áo len Giáng sinh màu xanh hải quân dành cho cả nam và nữ có các kích cỡ cho cả gia đình với giá từ 15 đến 20 đô la và áo hoodie unisex ngoại cỡ cũng có kích cỡ dành cho người lớn và trẻ em với giá 25 đô la và 29 đô la.

Trong khi có một tỷ lệ khá lớn người mua sắm ngạc nhiên khi thấy hàng tăng vọt trong các cửa hàng và nói rằng “còn quá sớm”, thì hàng chục người khác cho biết đó là nhờ sự phổ biến của lễ Giáng sinh vào tháng 7 năm nay và tất cả đều vì điều đó.

“Đừng hoảng hốt. Nhiều người tổ chức lễ Giáng sinh vào tháng 7,”

“Tôi thực sự thích điều này haha, luôn muốn có một chiếc áo len Giáng sinh nhưng tháng 12 quá nóng, nên Giáng sinh vào tháng 7,”

Nhiều người mua sắm cho biết họ đã được mời tham dự một bữa tiệc Giáng sinh vào tháng 7 năm nay và một người nói rằng họ sẽ tham gia một chuyến du thuyền theo chủ đề Giáng sinh trong những tuần tới.

“Chà!!!! Tôi chuẩn bị sẵn sàng cho Giáng sinh vào tháng 7!! Thực ra, tôi nghỉ lễ Giáng sinh quanh năm,”

Big W đã xác nhận với Yahoo Lifestyle rằng nguồn hàng mới thực sự là một phần trong phạm vi lễ hội của họ với một số kích cỡ dường như đã được bán hết trực tuyến.

Người phát ngôn của Big W cho biết: “Tại BIG W, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dành cho nhiều sự kiện và lễ hội.”

“Phạm vi Giáng sinh vào tháng 7 của chúng tôi cho phép khách hàng tổ chức lễ Giáng sinh vào thời kỳ cao điểm của mùa đông, để bắt chước một lễ Giáng sinh truyền thống ở bán cầu bắc.”

Áo len Giáng sinh vào tháng 6 không phải là mặt hàng theo mùa kỳ lạ duy nhất được bày bán trên kệ, khiến người mua hàng bối rối. Một số người cũng sửng sốt sau khi phát hiện ra những chiếc bánh Hot Cross ở Coles và Woolworths vài tháng sau khi lễ Phục sinh kết thúc.

Ai biết những gì chúng ta sẽ thấy trong các cửa hàng tiếp theo?

Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/big-w-shoppers-shock-christmas-stock-already-stores-joking-072830953.html
Cựu giám đốc điều hành của Coles thừa nhận ăn cắp 1,9 triệu đô la từ siêu thị

Cựu giám đốc điều hành của Coles thừa nhận ăn cắp 1,9 triệu đô la từ siêu thị

Một cựu giám đốc điều hành của Coles đã thừa nhận ăn cắp 1,9 triệu đô la từ gã khổng lồ siêu thị quốc gia nhưng một thẩm phán cho biết hành vi phạm tội của anh ta quá ngu ngốc và không thể giải thích được, anh ta phải trải qua cuộc kiểm tra tâm thần thêm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất