Người mua sắm của Coles sững sờ vì b ất ng ờ 'ngẫu nhiên' được thưởng 100 đô la

Người mua sắm của Coles sững sờ vì b ất ng ờ 'ngẫu nhiên' được thưởng 100 đô la

Đi siêu thị để mua hàng tạp hóa hàng tuần là một trải nghiệm khó khăn đối với hàng triệu người Úc hiện nay khi đất nước tiếp tục vật lộn với cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt đang diễn ra.

Nhưng giữa cuộc đấu tranh cho nhiều người, một người đã ngạc nhiên thú vị sau khi nhận thấy một chi tiết khá hào phóng trên biên nhận của họ từ Coles. Mãi sau khi kiểm tra, người đó mới thấy tổng số tiền của họ, lên tới 124 đô la, đã bị trừ đi 100 đô la, chỉ còn lại 24 đô la.

Những gì họ cho là một trục trặc kỹ thuật - mặc dù cuộc tranh luận đã nổ ra trên mạng về những gì thực sự đã xảy ra - dường như đã xảy ra với một số người trong thời gian gần đây.

Người mua hàng đã đăng hóa đơn ẩn danh trên Facebook và nói rằng họ không biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng "không phàn nàn".

Trục trặc hay bất ngờ hào phóng?

"Sáng nay tôi có đi mua sắm ở Coles và nhận thấy nó chỉ tính vào thẻ của tôi 24 đô la chứ không phải 124 đô la. Nhìn vào biên lai và nhận thấy chiết khấu 100 đô la cho ưu đãi Flybuys. Có ai biết cái này dùng để làm gì không?" người đó hỏi.

"Tôi chưa kích hoạt bất cứ thứ gì," họ tiếp tục,

"(Tôi) nhận tất cả các ưu đãi của mình dưới dạng điểm thay vì tiền từ một cửa hàng, vì vậy có vẻ như rất ngẫu nhiên."

Mọi người nhanh chóng tràn ngập các bình luận với những trải nghiệm tương tự của chính họ.

"Tôi đã nhận được điều tương tự trên đơn đặt hàng trực tuyến Coles của mình," một người nói. "Không thể hiểu tại sao họ chỉ lấy 72 đô la và sau đó tìm thấy trên biên lai của tôi 'giảm giá cho khách hàng thân thiết'. Điểm Flybuys cũng không bị trừ.

"Đây không phải là khuyến mãi hay ưu đãi, chỉ tự động khấu trừ 100 đô la dưới dạng phần thưởng giảm giá."

"Đã xảy ra với rất nhiều người. Hãy nghĩ rằng đó là một trục trặc. Không ai trong số họ bị nợ tiền cho bốn tuần chi tiêu cuối cùng của họ", một người khác đưa ra giả thuyết.

"Nó sử dụng tiền tự động thay vì điểm. Đã xảy ra lỗi khi kích hoạt ưu đãi", một người khác nói.

Không phải lần đầu tiên Coles mở rộng ưu đãi hào phóng

Kịch bản khó hiểu xảy ra chỉ vài tuần sau khi khách hàng của Coles được khuyến khích kiểm tra email của họ để tìm "điều bất ngờ".

Tham gia nhóm Markdown Addicts nổi tiếng trên Facebook, một người mua sắm người Úc đã chia sẻ niềm vui của cô ấy khi nhận được phiếu quà tặng Coles trị giá 100 đô la.

"Hãy kiểm tra email của bạn từ Flybuys. Coles đã gửi cho tôi cái này khoảng hai tuần trước và tôi gần như [quên mất] về nó," cô viết.

"[Tôi] vừa đặt hàng và nó hoạt động. (Tôi tin rằng mỗi mã đều khác nhau)."

Email có dòng chủ đề "Mã quà tặng Coles trị giá 100 đô la cho bạn" đang được gửi đến những người mua sắm Coles và thành viên Flybuys được chọn.


Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/coles-shopper-stunned-by-random-100-detail-on-receipt-040654161.html
Động thái mới nhất của Coles để ngăn chặn kẻ trộm sử dụng ổ khóa xe đẩy

Động thái mới nhất của Coles để ngăn chặn kẻ trộm sử dụng ổ khóa xe đẩy

Coles đang sử dụng công nghệ cao cho xe đẩy của mình như một phần của rào cản mới nhất nhằm ngăn chặn những người mua sắm có ngón tay dính chặt.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất