Người mua sắm David Jones phát hiện chuột trong khu ăn uống

Người mua sắm David Jones phát hiện chuột trong khu ăn uống

Cửa hàng bách hóa đang gặp khó khăn David Jones thậm chí còn có thể thấy ít người mua hàng hơn sau khi một phát hiện kinh tởm được thực hiện tại một trong những khu ăn uống của chuỗi cửa hàng ở khu trung tâm Sydney.

Được ghi hình bởi một người mua hàng đang muốn xem đồ trang trí Giáng sinh của nhà bán lẻ, một "gia đình" chuột đã được nhìn thấy đang tự thưởng thức các món ăn được trưng bày.

Diễn viên hài và DJ địa phương Matt Hey cho biết: “Chúng tôi đang kiểm tra màn hình trưng bày Giáng sinh của David Jones ở cửa sổ Giáng sinh,” diễn viên hài địa phương và DJ Matt Hey nói trong một đoạn video được quay từ bên ngoài cửa hàng, trước khi đi đến phòng ăn ở bên dưới.

"Ồ không," anh kêu lên khi một con chuột chạy ra từ bên dưới cây thông Noel. “Cả gia đình đi chơi rồi,” anh nói thêm trong lúc những người cùng mua hàng há hốc mồm khi một con chuột chạy hối hả dưới gốc cây.

Thu nhỏ để hiển thị thêm phòng ăn, Matt tiếp tục thuật lại hiện trường. "Chà, David Jones đã thực sự đẩy mạnh việc trưng bày cửa sổ của họ trong năm nay phải không?" anh ấy nói, khi đột nhiên ai đó ở phía sau phát hiện ra một con chuột khác.

"Ôi Chúa ơi, ôi Chúa ơi, ôi Chúa ơi," Matt nói khi quay cảnh một con chuột di chuyển bên dưới bàn và ghế đẩu trước khi anh nhận ra nó có thứ gì đó trong miệng. “Một quả bóng Lindt,” anh ấy nói, xoay người về phía quầy trưng bày sô cô la, “nó là một trong những quả bóng Lindt.”

“Hóa ra một sinh vật đang cựa quậy và đó là một con chuột,” Matt nói đùa ở cuối clip, liên quan đến một dòng trong bài thơ Giáng sinh cổ điển, Chuyến thăm từ St Nicholas.

Phản ứng về video, David Jones nói với Yahoo News Australia rằng họ có các quy trình kiểm soát và quản lý sinh vật gây hại thường xuyên, đồng thời tăng cường các biện pháp để đảm bảo môi trường sạch sẽ và an toàn.

Video TikTok kể từ đó đã được lan truyền rộng rãi và người xem chia sẻ nỗi kinh hoàng của họ tại hiện trường. "Ôi Chúa ơi, tôi sẽ không bao giờ nhặt một quả bóng Lindt ra khỏi đó nữa", một người viết. "Tôi sẽ không bao giờ gặp lại David Jones nữa," một người khác trả lời. "Vậy đó, tôi đang chuyển sang Myer," một người khác nói đùa.

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng đó không phải là vấn đề lớn. “Về cơ bản, mọi tòa nhà ở CBD sau khi trời tối,” một người xem viết, trong khi một người khác nói thêm, “Nếu bạn không nghĩ điều này xảy ra ở mọi nơi thì bạn đang tự đùa mình.”

Quả thực, đây không phải là lần đầu tiên một cửa hàng ở Sydney gặp phải vấn đề về loài gặm nhấm. Vào năm 2022, một người mua hàng đã quay phim một con chuột lớn chạy khắp khu ẩm thực ở Westfield Parramatta và quay cảnh loài gặm nhấm chạy qua các lối đi của một cửa hàng Chemist Warehouse ở Newtown.

Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/david-jones-shoppers-stomach-churning-find-in-food-hall-020609492.html
Chính phủ lặng lẽ tắt đường dây nóng Covid-19

Chính phủ lặng lẽ tắt đường dây nóng Covid-19

Đường dây nóng virus corona quốc gia của Australia đã lặng lẽ đóng cửa, làm dấy lên những lời chỉ trích rằng việc đóng cửa đường dây này là do sự phối hợp kém và khiến các nhân viên y tế không biết gì.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất