Người mua sắm ở Coles b ất ng ờ phát hiện mức giá 'đặc biệt'

Người mua sắm ở Coles b ất ng ờ phát hiện mức giá 'đặc biệt'

Một người mua hàng ở Coles đã chỉ trích mức giá 'đặc biệt' b ất ng ờ mà một chai Vegemite được bán trong chuyến ghé thăm cửa hàng địa phương của cô ấy, tiế t l ộ rằng có điều gì đó không phù hợp với mức giá chiết khấu.

Trong một video đăng trực tuyến, một người phụ nữ đưa thẻ giá màu vàng ghi 7,30 USD cho sản phẩm Vegemite trước khi lật thẻ giảm giá lên để lộ “giá bình thường” chỉ là 7 USD.

Người dùng Tiktok Amber viết: “Tôi xin lỗi nhưng Coles, thật là khốn nạn khi bạn lại đặt thứ gì đó ‘đặc biệt’ như thế này”.

Coles đã xác nhận với Yahoo News rằng người mua hàng trên thực tế đã phát hiện ra lỗi bán hàng.

Coles cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi đang khẩn trương cập nhật hai giá để đảm bảo giá cả chính xác được phản ánh trên giá cho khách hàng cũng như xem xét lỗi xảy ra như thế nào”.

Điều này được hiểu là giá thông thường là 7,30 USD, và mức giá đặt biệt 7 USD vào đầu tháng 7.

Vào tháng 1 năm ngoái, siêu thị đã bị kiểm tra kỹ lưỡng về một điều tương tự, với các thẻ giảm giá và giá gốc có cùng mức giá mặc dù người mua hàng tin rằng sản phẩm này là sản phẩm đặc biệt. Siêu thị cho biết vấn đề này xuất phát từ "lỗi của con người".

Đây không phải là lần đầu tiên người mua hàng phát hiện lỗi trên thẻ giảm giá của Coles, với những khách hàng “tinh mắt” đã được khen ngợi vào năm ngoái vì nhận thấy một số sản phẩm được định giá quá cao. Các gói bánh quy giòn được quảng cáo với giá "2 chiếc với giá 100 đô la" và đồ trang trí Giáng sinh được gắn thẻ đắt tiền, chỉ để siêu thị giải thích rằng đã xảy ra "lỗi in ấn".


Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/coles-shopper-fumes-at-special-730-price-for-vegemite-232225305.html
Coles phủ nhận 'chính sách mới' nhắm vào kẻ trộm tại khu vực tự thanh toán

Coles phủ nhận 'chính sách mới' nhắm vào kẻ trộm tại khu vực tự thanh toán

Coles phủ nhận việc nhân viên tại tất cả các cửa hàng được chỉ đạo cân các mặt hàng đắt tiền, "cồng kềnh" theo cách thủ công sau khi một người mua hàng khẳng định họ không thể quét sản phẩm thịt trước khi nhân viên can thiệp.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất