Người mua sắm ở NSW cảnh giác sau trường hợp dương tính COVID-19 tại cửa hàng Woolworths

Người mua sắm ở NSW cảnh giác sau trường hợp dương tính COVID-19 tại cửa hàng Woolworths

Woolworths đã đưa ra thông báo sau khi một nhân viên tại một cửa hàng ở NSW xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Dường như người nhân viên làm việc tại cửa hàng Bowral trong một siêu thị không cho thấy triệu chứng khi làm việc vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 7.

Tuy nhiên, hai ngày sau đó, cửa hàng đã được cảnh báo về kết quả xét nghiệm dương tính và nhân viên này hiện đang cách ly.

“Chúng tôi đã liên lạc với các nhân viên Bowral và sẽ hỗ trợ đầy đủ cho những người được yêu cầu tự cách ly theo lời khuyên từ các cơ quan y tế.”

“Là một nhà bán lẻ thực phẩm, chúng tôi đã có các tiêu chuẩn rất cao về làm sạch và vệ sinh. Như một biện pháp phòng ngừa thêm, cửa hàng đã được đóng cửa qua đêm để khử trùng thêm.”

“Tuy nguy cơ lây nhiễm cho khách hàng và các nhân viên là thấp, sự an toàn và phúc lợi của cộng đồng địa phương là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.”

“Khách hàng và nhân viên nên được đảm bảo rằng họ có thể tiếp tục mua sắm và làm việc một cách an toàn tại siêu thị Bowral của chúng tôi.”

“Bất kỳ khách hàng nào đã mua sắm tại cửa hàng Bowral của chúng tôi vào ngày 12 tháng 7 và cảm thấy không khỏe trong hai tuần tới nên liên hệ với Bộ Y tế NSW.”

Anh Nguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/health-wellbeing/nsw-shoppers-on-alert-after-positive-covid-case-at-woolworths-store-c-1166642
Thêm một nhân viên Woolworths dương tính với coronavirus

Thêm một nhân viên Woolworths dương tính với coronavirus

Một nhân viên tại cơ sở Woolworths ở phía tây nam Melbourne đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất