Người mua sắm ở Woolworths bị tổn thương khi phát hiện chuột bên trong lon đậu tây

Người mua sắm ở Woolworths bị tổn thương khi phát hiện chuột bên trong lon đậu tây

Một bà mẹ đang chuẩn bị bữa ăn tại nhà đã tìm thấy phần còn lại của thứ mà cô tin là loài gặm nhấm bên trong lon đậu tây đã mua ở Woolworths.

Cô viết trên mạng: “Khi mở nó ra để chuẩn bị bữa ăn gia đình, tôi thấy ghê tởm một con chuột chết và một nắm đậu được nhét trong hộp thiếc”, đồng thời nói thêm rằng sinh vật này “khá rõ ràng” trong loạt ảnh cô đăng.

"Vụ việc này gây tổn thương cho tôi và các con tôi, những người cũng chứng kiến những gì thoát ra khỏi hộp và kể từ đó tôi đã vứt bỏ mọi thứ nó chạm vào vì sợ bị ô nhiễm và gây hại cho bản thân và gia đình."

Trong một số hình ảnh được chia sẻ trên Facebook, có thể thấy những hạt đậu bị bỏ đi và một vật thể lớn hơn, dường như có mũi của một con vật nhỏ, được đựng trong một chiếc túi mua sắm bằng nhựa.

Khách hàng cho rằng Woolies đang cố gắng 'bịt miệng' người mua hàng

Người phụ nữ tiếp tục giải thích rằng cô đã liên hệ với Woolworths "ngay lập tức" để thông báo cho họ, với hy vọng họ có thể thu hồi sản phẩm và loại bỏ sản phẩm khỏi kệ hàng "để tránh chấn thương thêm và có thể gây tổn hại cho những người khác bị ảnh hưởng bởi những hộp đậu thận bị ô nhiễm khác." ".

Nhưng thay vào đó, cô nói rằng gã khổng lồ siêu thị đã tặng cô một phiếu quà tặng trị giá 30 đô la. “Sau nhiều cuộc điện thoại với Woolworths, để họ có thể tiến hành 'điều tra thêm về vấn đề', họ đã gọi lại cho tôi để khuyên rằng họ không tin đây là một con chuột, trong khi rõ ràng có lông trong hộp đậu tôi đã mua", cô người mua hàng nói.

"Vì vậy, về cơ bản họ gọi tôi là kẻ nói dối."

Người phụ nữ cảnh báo tình hình có thể tồi tệ hơn vì lo ngại một chiếc lon khác có thể chứa chiếc đuôi bị mất của con chuột. "Điều này khiến tôi rất lo ngại. Đã bao nhiêu lần sâu bọ quay trở lại cửa hàng trong các sản phẩm mà chúng tôi mua và khách hàng bị giấu bằng phiếu mua hàng của cửa hàng để che đậy vấn đề?"

Woolworths điều tra 'chuột chết' trong đậu thận

Trong một tuyên bố với Yahoo News Australia, Woolworths cho biết vấn đề này đang được điều tra và họ chưa nhận được bất kỳ báo cáo tương tự nào. Người phát ngôn của Woolies cho biết: “Chúng tôi rất coi trọng chất lượng và an toàn thực phẩm và đã biết về phản hồi của khách hàng”.

“Đây dường như là một sự cố riêng lẻ và chúng tôi đang điều tra với đối tác cung cấp của mình.”

Không phải khiếu nại đầu tiên về ô nhiễm loài gặm nhấm

Một năm trước, một người phụ nữ tuyên bố đã tìm thấy một con chuột bị mất một phần bên trong túi cải xoăn và rau bina mà cô mua từ Woolies. Vào thời điểm đó, cô viết: “Điều này thật phản cảm và không thể chấp nhận được và chúng tôi rất tức giận vì điều này đã xảy ra”. "Những thứ bên trong chiếc túi này được cho là 'đã được giặt sạch và sẵn sàng để sử dụng' nhưng rõ ràng là không phải vậy và chúng tôi không bao giờ có thể tin vào tuyên bố đó nữa sau trải nghiệm này."

Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/woolworths-shopper-traumatised-by-disgusting-discovery-in-tin-of-beans-005247925.html
Xe Ford Ranger và Everest phổ biến bị triệu hồi vì lỗi phần mềm

Xe Ford Ranger và Everest phổ biến bị triệu hồi vì lỗi phần mềm

Hai trong số những chiếc xe bán chạy nhất của Úc đã bị thu hồi khẩn cấp vì lo ngại vấn đề phần mềm có thể khiến chúng ngừng hoạt động đột ngột.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất