Người mua sắm Úc tạo nên lịch sử cho ngày ra mắt của Am azon

Người mua sắm Úc tạo nên lịch sử cho ngày ra mắt của Am azon

Am azon khẳng định việc ra mắt cửa hàng trực tuyến tại Úc là sự ra mắt lớn nhất từ ​​trước đến nay của họ, khi đã có hàng chục ngàn người mua sắm ghé thăm trang web này chỉ trong một ngày.

Amazon khẳng định việc ra mắt cửa hàng trực tuyến tại Úc là sự ra mắt lớn nhất từ ​​trước đến nay của họ, khi đã có hàng chục ngàn người mua sắm ghé thăm trang web này chỉ trong một ngày.

Một tuyên bố của gã khổng lồ thương mại điện tử này cho biết số lượng các đơn đặt hàng trong ngày đầu tiên ra mắt trên Amazon.com.au cao hơn so với bất cứ ngày ra mắt nào khác trong lịch sử của công ty.

Cùng với đó, các đơn đặt hàng đã trải rộng trên tất cả 23 chủng loại của Amazon Australia trong 24 giờ đầu tiên sau khi nó được ra mắt vào ngày thứ Ba.

"Chúng tôi rất biết ơn các khách hàng của Úc đã tạo ra một ngày mang tính cột mốc trong lịch sử của Amazon", nhà quản lý Rocco Braeuniger của Amazon Australia nói.

"Từ đầu ngày hôm đó, chúng tôi đã đạt được số khách truy cập vượt xa mong đợi."

Amazon ra mắt ở Mỹ vào năm 1994 và tại Anh vào năm 1998, khi mua sắm trực tuyến mới chỉ được chú ý tới.

Những lần ra mắt gần đây nhất của Amazon bao gồm ở Singapore và Mexico vào năm 2013 và Hà Lan vào năm 2014.

Sự ra mắt của Amazon ở Úc, chủ yếu bao gồm người bán bên thứ ba và số chủng loại sản phẩm giới hạn đã bị người mua sắm và giới chuyên gia phân tích bán lẻ cho là kém ấn tượng.

Các nhà phân tích của Citi và Morgan Stanley cho biết mức giảm giá không lớn như mong đợi và phạm vi sản phẩm không đều và thiếu thương hiệu hàng đầu trên thị trường trong một số loại.

Ông Rocco nói rằng về lâu dài, việc bán hàng của họ sẽ được mở rộng với sự lựa chọn ngày càng tăng của các sản phẩm với giá thấp.

Việt Tùng - Báo Úc (Theo 7News)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất