Người mua sắm Woolworths bật mí cách để giảm 200 đô la khi mua cá hồi

Người mua sắm Woolworths bật mí cách để giảm 200 đô la khi mua cá hồi

Đây là cách một khách hàng hiểu biết mua được 10 bữa ăn cá hồi giá trị chỉ với 50 đô la.

Các đợt giảm giá ở siêu thị có thể khó đạt được, nhưng một người mua sắm của Woolworths đã tìm cách mua được một món hời đáng kinh ngạc đối với các mặt hàng hiếm khi giảm giá.

Đơn hàng của người phụ nữ bao gồm 25 gói cá hồi hun khói và cá hồi từ nhiều nhãn hiệu khác nhau bao gồm Superior Gold, Tassal và Ocean Blue, giá chỉ từ 1,1 đô la đến 3,77 đô la mỗi gói. "Ưu đãi tốt nhất! Cá trị giá 250 đô la chỉ với 50 đô la," cô hào hứng chia sẻ trong nhóm Facebook Markdown Addicts Australia.

Hàng chục ‘thợ săn mặc cả’ ghen tị với cửa hàng ấn tượng của người phụ nữ, lưu ý rằng cô ấy đã ghi được một số nhãn hiệu cá hồi "tốt nhất".

"Làm tốt lắm! Tôi rất ghen tị, tôi chưa bao giờ tìm thấy những ưu đãi như thế này", một người mua hàng viết.

Người mua sắm, sống ở Vùng Riverina của NSW, đã tiết lộ cách cô ấy có thể giành được thỏa thuận. "Mọi thứ đã được mua tại Woolies địa phương của tôi chỉ sau 20 phút nữa là đến giờ đóng cửa. Tôi không sống ở thành phố lớn, vì vậy tôi lấy bất cứ thứ gì có thể khi có thể"

Một nhân viên của Woolworths gần đây đã xác nhận thời điểm một số mặt hàng có khả năng bị giảm giá nhất trong một chủ đề Reddit về giá siêu thị. "Thịt và thịt ướp lạnh từ 2 giờ chiều đến 4 giờ chiều: giảm giá đầu tiên cho 1 và 2 ngày hết hàng. Tỷ lệ phần trăm giảm giá được tính theo lượng hàng có sẵn và số ngày hết hàng. Thông thường từ 6 giờ chiều trở đi đối với đợt giảm giá trong cùng ngày, có thể áp dụng mức giảm giá tiếp theo, tại cửa hàng của chúng tôi tùy ý, lên đến 80%," nhân viên nói.

Một số thành viên trong nhóm tự hỏi khách hàng của Woolies sẽ làm gì với nhiều cá như vậy, nhiều người đặt câu hỏi liệu nó có thể được đông lạnh hay không. Nhưng người mua hàng cho biết cá hồi hun khói và cá hồi đông lạnh "rất ngon" và có thể được sử dụng để chế biến một số lượng lớn các bữa ăn khác nhau.

"Tôi có thể làm RẤT NHIỀU BỮA ĂN từ thứ này!" Người mua hàng trả lời.

"Thành thật mà nói, bạn có thể làm rất nhiều món với cá. Tôi thậm chí còn dùng cá hun khói để thay thế thịt xông khói trong các công thức nấu ăn." Cô ấy tiếp tục nói rằng cô ấy sẽ làm mì ống, khoai tây nướng, bánh nướng, sa lát, trứng tráng, cơm chiên và sushi.

Thật đáng kinh ngạc, một người mua sắm khác cũng gặp may mắn tương tự, kiếm được 100 đô la cá hồi hun khói với giá 10 đô la. Khách hàng của Coles tiết lộ rằng cô ấy đã đạt được thỏa thuận lúc 6 giờ chiều, tuy nhiên, người phát ngôn của siêu thị trước đó đã xác nhận với Yahoo News rằng không có thời gian cố định để tìm các mặt hàng giảm giá.

Người phát ngôn cho biết: "Việc giảm giá không diễn ra đồng thời trên tất cả các cửa hàng. Có nhiều thứ có thể ảnh hưởng khi điều này diễn ra, bao gồm cả hàng trong kho, lịch giao hàng và danh sách thành viên trong nhóm".

Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/woolworths-shoppers-secret-to-slashing-200-off-salmon-and-trout-haul-051459101.html
Woolworths và IGA ở Queensland thu hồi trứng do nhiễm khuẩn salmonella

Woolworths và IGA ở Queensland thu hồi trứng do nhiễm khuẩn salmonella

Một thương hiệu trứng đã bị thu hồi khẩn cấp khỏi các cửa hàng ở Queensland do có khả năng nhiễm khuẩn salmonella.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất