Người phụ nữ 22 tuổi bị kéo lê hàng trăm mét trong vụ cướp xe tại trung tâm mua sắm Brisbane

Người phụ nữ 22 tuổi bị kéo lê hàng trăm mét trong vụ cướp xe tại trung tâm mua sắm Brisbane

Một người đàn ông và một phụ nữ đỗ chiếc Mitsubishi Lancer hatchback màu xanh lam của họ trong bãi đậu xe của Trung tâm mua sắm Buranda bên ngoài nhà hàng của Nando ở Woolloongabba vào khoảng 7 giờ tối thứ Hai.

Người đàn ông vào trong lấy đồ ăn, còn người phụ nữ ngồi chờ ở ghế phụ.

Một lúc sau, một người lạ được cho là ngồi vào ghế tài xế và lái xe đi.

Sau đó, anh ta bị cáo buộc đẩy người phụ nữ ra khỏi xe, khiến cô bị kéo lê vài trăm mét trong khi chiếc xe chạy bất thường trước khi đâm vào bức tường chắn bằng gạch bên ngoài một nhà thờ ở phố O’Keefe.

Người phụ nữ 22 tuổi bị thương nặng và được đưa đến bệnh viện.

Một người đàn ông 18 tuổi đã bị bắt tại hiện trường và sau đó đã bị buộc tội với một số tội danh như xâm nhập xe cơ giới trái phép, cướp có bạo lực và lái xe không có giấy phép.

Anh ta sẽ xuất hiện tại Tòa án sơ thẩm Brisbane vào thứ Ba.

Cảnh sát Queensland đang kêu gọi bất kỳ cảnh quay dashcam nào tại trung tâm từ 5 giờ chiều đến 7 giờ tối, hoặc cho bất kỳ ai chứng kiến vụ việc hoặc người đàn ông đến trước.

Anh ta được miêu tả là có ngoại hình như một thổ dân, tóc xoăn kiểu ‘man bun’, quần đùi đen, áo phông đen và áo hoodie đen, trắng và đỏ.

Bất kỳ ai có thông tin đều được khuyến nghị liên hệ với Policelink hoặc Crime Stoppers, sử dụng số tham chiếu: QP2100069087 trong biểu mẫu hoạt động đáng ngờ trực tuyến

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/news/qld/woman-22-dragged-hundreds-of-metres-in-alleged-carjacking-at-brisbane-shopping-centre-c-1939027
Khẩu trang bắt buộc vẫn có hiệu lực ở Greater Brisbane khi lệnh phong tỏa được dỡ bỏ

Khẩu trang bắt buộc vẫn có hiệu lực ở Greater Brisbane khi lệnh phong tỏa được dỡ bỏ

Trong khi hàng triệu cư dân của Greater Brisbane sẽ được gỡ bỏ lệnh phong tỏa nghiêm ngặt sau ba ngày vào đêm thứ Hai, khẩu trang sẽ vẫn là bắt buộc trong 10 ngày nữa.

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất