Người phụ nữ bủn rủn thấy ảnh khỏ a thâ n của mình phát tán muôn nơi, biết danh tính thủ phạm mà đành bất lực không thể xử tội

Người phụ nữ bủn rủn thấy ảnh khỏ a thâ n của mình phát tán muôn nơi, biết danh tính thủ phạm mà đành bất lực không thể xử tội

Xấu hổ ê chề trước mặt bạn bè và người thân nhưng bà mẹ trẻ không thể làm gì được dù biết rất rõ danh tính thủ phạm.

Bà mẹ 4 con tên Emily Schmitt, 30 tuổi, đến từ bang Ohio (Mỹ) đã đau đớn tột cùng khi phát hiện ra "chính mình" đã gửi một bức ảnh khỏa thân của bản thân cho tất cả danh sách liên hệ trên Snapchat. Tất nhiên, Emily không "dở hơi" mà đi gửi ảnh nóng của bản thân cho mọi người cùng xem như vậy. Thế thì ai là người giở trò chơi khăm cô như vậy? Đáng buồn thay, khi biết danh tính thủ phạm, Emily chẳng thể làm gì được.

Chuyện xảy ra hồi tháng 10 năm 2020. Hôm ấy, Emily mải sấy tóc nên để cô con gái Carsyn (2 tuổi) cầm điện thoại chơi. Emily vừa tắm xong nên chưa mặc quần áo, vậy là nguyên cặp mông trần trụi của cô được Carsyn chụp rồi gửi cho tất cả bạn bè trong Snapchat.

Chỉ đến khi một người đồng nghiệp của Emily nhắn tin hồi đáp rằng: "Cảm ơn vì đã khỏa thân", bà mẹ này mới tá hỏa phát hiện ra bức ảnh đã bị phán tán cho nhiều người.

Emily bày tỏ cảm xúc đau khổ tột cùng: “Tôi đã rất đau khổ. Tôi thực sự nghĩ rằng tôi đã chết đi trong 1 phút. Sau đó, tôi phải 'sống lại' để giải thích với mọi người những gì đã xảy ra. Thật là buồn cười. Đứa con này của tôi rất nghịch ngợm. Tôi chỉ có thể nói rằng con bé rất nghịch và khó có thể kiểm soát được".

Carsyn đã gửi bức ảnh cho nhiều người, bao gồm những người bạn cũ của Emily ở trường đại học, người quen, khách hàng cũ và đồng nghiệp tại công ty môi giới bất động sản mà cô đang làm việc.

Cô giải thích: "Đó là những người tôi không nói chuyện thường xuyên. Thực sự xấu hổ".

Emily vội vã gửi lời xin lỗi đến tất cả những người đã nhận ảnh. Một số người đã xác nhận rằng họ thực sự đã được gửi ảnh trần nhà, trong khi những người khác nhận được ảnh chân của Carsyn. Tuy nhiên, một số xác nhận rằng họ đã nhìn thấy Emily hoàn toàn khỏa thân từ phía sau.

"Cha mẹ tôi sở hữu công ty môi giới bất động sản và tôi làm việc ở đó", Emily kể. "Tôi thực sự xấu hổ không biết giấu mặt đi đâu vậy mà hôm sau cha tôi còn đùa rằng tôi là một ngôi sao của công ty".

Emily đã chia sẻ câu chuyện đáng xấu hổ của mình trên mạng xã hội và nhận được nhiều lời an ủi khi biết cô không phải là người duy nhất có những câu chuyện nhục nhã tương tự để kể.

Emily nói: "Mọi người đang cười tôi. Tôi đăng trạng thái lên Snapchat chỉ vì tôi muốn xin lỗi để mọi người biết điều gì đã xảy ra nếu họ nhận được bức ảnh khỏa thân của tôi, 99% mọi người sẽ bật cười vì họ biết điều đó có thể xảy ra với họ. Một số người cũng chia sẻ những câu chuyện về cách các con của họ đã lên Facebook phát trực tiếp khi họ khỏa thân.

Không chỉ có mình tôi rơi vào hoàn cảnh éo le như vậy. Khi tôi gọi cho chồng, Derek, anh ấy đã phá lên cười. Anh ấy nói rằng đúng là chỉ Carsyn mới làm điều này. Anh ấy còn cảm thấy buồn vì Carsyn đã không gửi nó cho anh ấy".

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/nguoi-phu-nu-bun-run-thay-anh-khoa-than-cua-minh-phat-tan-muon-noi-biet-danh-tinh-thu-pham-ma-danh-bat-luc-khong-the-xu-toi-20211214180146081.chn?fbclid=IwAR0ur3ujRp9_G1tA12oOdamHr1tTL1fKeb1xqikljWUfGK9zI6MzycYhvIE
Úc: Mò vào nhà trộm xe, gặp chủ nhà khỏa thân và cái kết

Úc: Mò vào nhà trộm xe, gặp chủ nhà khỏa thân và cái kết

Chủ nhà, người có thói quen ngủ khỏa thân, không kịp mặc quần áo, vội lao ngay ra ngoài để bắt kẻ trộm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất