Người phụ nữ phát hiện ra chồng dan díu với cô gái khác nhờ vào bức ảnh chụp trong nhà hàng khi xem review của blogger trên mạn g

Người phụ nữ phát hiện ra chồng dan díu với cô gái khác nhờ vào bức ảnh chụp trong nhà hàng khi xem review của blogger trên mạn g

"Chạy trời không khỏi nắng", người chồng đã làm chuyện có lỗi với gia đình đằng sau lưng vợ thì sớm muộn cũng bị bắt gặp.

Tom Sietsema là chuyên gia review đồ ân của tờ The Washington Post. Ông đã làm công việc này được 19 năm và nhận được khá nhiều giải thưởng cho đóng góp của mình với thế giới ẩm thực. Không chỉ đảm nhận vai trò review đồ ăn, giới thiệu với thực khách những nhà hàng mới và ngon lành thì mới đây, Tom còn vô tình giúp được một khán giả vạch trần vụ ngoại tình của chồng.

Câu chuyện này được Tom chia sẻ trên Twitter, đính kèm theo đó là bức ảnh chụp một bình luận gửi lời cám ơn ông. Theo đó, nhờ vào tấm hình trong bài review nhà hàng của ông mà người này biết được bí mật vụng trộm của chồng.

"Tom à, trong bài bình luận mới nhất của ông có đính kèm 1 bức ảnh và chồng tôi đã lọt vào khung hình nhưng người ngồi cùng bàn với anh ta không phải là tôi. Khi tôi đưa bức ảnh này ra để đối chứng, anh ta đã thừa nhận mình ngoại tình. Tôi nghĩ anh sẽ cảm thấy vui hơn khi nghe được 1 phần chuyện drama nhà tôi. Giờ là Lễ Tạ ơn và tôi vô cùng biết ơn anh khi đã giúp vạch trần vụ vụng trộm của chồng tôi" - người phụ nữ viết trong phần bình luận dưới phần Q&A trên trang web của Tom.

Phía dưới là phần trả lời của Tom: "Làm ơn, xin hãy rằng bạn đang đùa đi. Tôi ghét phải tin nó là sự thật. Tôi gửi 2 bài review mỗi tuần và tôi không chắc đó là nhà hàng nào".

Bài đăng của Tom trên Twitter nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. "Trước đây 1 người bạn của tôi ở Philadelphia cũng từng rơi vào hoàn cảnh này", "Xui thật nhưng vậy mới thấy Internet lợi hại thật đấy", "Đây chẳng phải là dịch vụ báo chí ngoài lề sao?"... - trích bình luận của vài dân mạng dưới bài đăng của Tom.

Theo Afamily

'Người hùng' không tay chân của nước Nhật: Từ tài năng được vạn người tung hô đến kẻ 'tội đồ' vì ngoại tình

"Người hùng" không tay chân của nước Nhật: Từ tài năng được vạn người tung hô đến kẻ "tội đồ" vì ngoại tình

Người đàn ông sinh năm 1976 từng là người hùng có nghị lực phi thường nhưng tất cả mọi thứ bỗng chốc sụp đổ chỉ vì hành động ngoại tình, phản bội người vợ tào khang.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất