Người phụ nữ rơi từ độ cao 50m khi đang chụp ảnh tự sướng trên đảo Phillip

Người phụ nữ rơi từ độ cao 50m khi đang chụp ảnh tự sướng trên đảo Phillip

Cảnh sát và các dịch vụ khẩn cấp đã giải cứu thành công người phụ nữ 22 tuổi sau khi cô rơi xuống vách đá ở Cape Woolam ai trên đảo Phillip ở Victoria vào khoảng trưa thứ Bảy.

Các nhà chức trách đang cảnh báo người dân về sự nguy hiểm của việc chụp ảnh selfie sau khi một người phụ nữ rơi từ độ cao 50m xuống vách đá tại một địa điểm du lịch nổi tiếng khi đang cố gắng chụp được bức ảnh hoàn hảo.

Được biết, cô ấy đã chệch khỏi con đường đi bộ khi bị ngã.

Hai người bạn của cô đã có thể leo xuống vách đá để hỗ trợ cô cho đến khi xe cấp cứu đến.

Người phụ nữ đã được máy bay cứu thương đưa đến nơi an toàn và bay đến Bệnh viện Alfred ở Melbourne với những vết thương không gây tử vong nhưng nghiêm trọng.

“Tôi không có ý coi thường những gì đã xảy ra với cô ấy, nhưng tôi chắc chắn hy vọng cô ấy sẽ bình phục hoàn toàn,” Quyền Thanh tra Cảnh sát Bass Coast Dave Fyfe nói với ABC News.

Địa điểm du lịch trên Đảo Phillip là một địa điểm nổi tiếng để chụp ảnh và chụp ảnh selfie, với nhiều người đăng những bức ảnh hạnh phúc của họ lên mạng xã hội.

Vụ việc xảy ra vài tháng sau khi một người đàn ông 24 tuổi tử vong sau khi rơi xuống vách đá ở Cape Schanck trên Bán đảo Mornington vào tháng 1.

Người đàn ông NSW đang leo lên một vách đá ngay gần đường đi bộ Two Bays ở Vịnh Bushrangers vào ngày 27 tháng 1 thì bị ngã.

Các nhân viên y tế đã thực hiện hô hấp nhân tạo nhưng anh ta đã chết tại hiện trường.

Trong khi đó, vào năm 2015, hai người đã rơi xuống vách đá Cape Woolamai khi đang leo dốc.

Cặp đôi này được cho là đã đi được nửa bức tường đá khi rơi xuống đá từ độ cao 10m.

Cảnh sát Victoria vào thời điểm đó cho biết cặp đôi này “may mắn” sống sót sau khi được đội cấp cứu giải cứu.

Thanh tra Fyfe cho biết du khách cần lưu ý đi theo đường mòn đi bộ để tránh tai nạn tiềm ẩn.

Thanh tra Fyfe nói: “Vì vậy, ở đâu có dấu vết, hãy bám sát dấu vết, đặc biệt là những người có thể sẽ đến thăm khu vực này”.

Số liệu từ Cục Thống kê Úc tiết lộ rằng 3747 người đã chết do tai nạn rơi vào năm 2022, 20 trong số đó xảy ra từ vách đá.


Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/woman-falls-50m-while-taking-012500935.html
Cuộc khủng hoảng tiền thuê nhà của Perth đã lộ rõ

Cuộc khủng hoảng tiền thuê nhà của Perth đã lộ rõ

Một cuộc điều tra của Thượng viện về chi phí sinh hoạt cho thấy giá thuê ở Perth sẽ tiếp tục tăng cho đến năm 2024, vì nguồn cung nhà ở vẫn là một vấn đề lớn.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất