Người phụ nữ thứ tư khiếu nại lên cảnh sát sau vụ bê bố i Brittany Higgins

Người phụ nữ thứ tư khiếu nại lên cảnh sát sau vụ bê bố i Brittany Higgins

Người phụ nữ thứ tư được cho là đã khiếu nại đối với cựu nhân viên chính trị của chính phủ ở trung tâm vụ bê bố i cáo buộc hiế p dâ m của quốc hội

Người phụ nữ ẩn danh đã đưa ra một báo cáo chính thức chống lại chính người đàn ông bị cáo buộc cưỡng hiếp cựu nhân viên Brittany Higgins tại văn phòng Bộ trưởng Quốc phòng Linda Reynolds hiện nay vào năm 2019.

Người phụ nữ đã khiếu nại với cảnh sát vào Chủ nhật ở Canberra.

Theo ABC, người phụ nữ nói rằng anh ta đã vuốt ve đùi cô dưới gầm bàn khi đang ở quán bar ở Canberra vào năm 2017.

Cô ấy được cho là đã phát hiện ra thông qua mạng lưới của nhân viên rằng anh ta chính là người ở trung tâm của các cáo buộc của Higgins.

Người phụ nữ thứ tư nói với ABC về sự cố không mong muốn xảy ra tại Canberra’s Public Bar.

“Vào thời điểm đó, tôi đã quá quen với hành vi quấy rối tình dục nên tôi đã gạt nó đi,” cô nói.

Kể từ đó, cô ấy đã được Đội tấn công tình dục và lạm dụng trẻ em của Cảnh sát Liên bang Úc liên hệ và yêu cầu đến để đưa ra tuyên bố chính thức.

Ngoài người khiếu nại gần đây nhất và cáo buộc ban đầu của Brittany Higgins, hai phụ nữ khác cũng đã đưa ra cáo buộc tấn công tình dục nghiêm trọng đối với người đàn ông.

Họ là một cựu tình nguyện viên của Liên minh và nhân viên của Đảng Tự do, người đã đưa cho tờ The Australian các tài khoản về các vụ hành hung mà họ cho là do cùng một người gây ra.

Tuần trước Higgins cáo buộc cô đã bị tấn công tình dục vào năm 2019 tại văn phòng Tòa nhà Quốc hội của sếp sau một đêm đi chơi.

Cô gái 24 tuổi này cho biết cô đã "rất say" và kết thúc với đồng nghiệp của mình trong văn phòng Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Quốc phòng lúc bấy giờ là Bộ trưởng Quốc phòng Linda Reynolds trước khi bắt đầu cảm thấy không khỏe.

Cô cáo buộc rằng khi cô tỉnh dậy, đồng nghiệp của cô đã hành hung cô.

Higgins nói: “Đột ​​nhiên, anh ấy ở trên đầu tôi và tôi không thể khiến anh ấy rời khỏi mình được,”.

“Tôi tỉnh dậy giữa lúc bị cưỡng hiếp. Tôi bảo anh ấy dừng lại. Tôi đã khóc. Anh ấy thậm chí còn không nhìn tôi. Cảm giác như tôi giống như một cơ thể ở đó. Tôi không cảm thấy như thế nào cả, ”Higgins cáo buộc.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://7news.com.au/politics/parliament-house-rape-allegations-fourth-woman-makes-complaint-to-police-in-wake-of-brittany-higgins-scandal-c-2215217
Thủ tướng Úc 'phiền lòng' vì các bê bối cưỡng hiếp ở Quốc hội

Thủ tướng Úc 'phiền lòng' vì các bê bối cưỡng hiếp ở Quốc hội

Thủ tướng Úc Scott Morrison cho biết ông rất “phiền lòng” trước các cáo buộc tấn công tình dục ngay tại tòa nhà Quốc hội, đồng thời cảnh báo về "văn hóa" nơi công sở.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất