Người phụ nữ tỉnh giấc ki.nh hoà.ng thấy má u chảy giọt xuống từ chiếc quạt trần và sự tìn h đằng sau khiến ai nấy ám ảnh tột độ

Người phụ nữ tỉnh giấc ki.nh hoà.ng thấy má u chảy giọt xuống từ chiếc quạt trần và sự tìn h đằng sau khiến ai nấy ám ảnh tột độ

Vụ việc khiến tâm lý của cô Ana bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cô không thể ăn, ngủ và bị ám ảnh với cảnh tượng ngày hôm đó.

Người phụ nữ có tên Ana Cardenas, đến từ El Paso, Texas, Mỹ cho hay bị thức giấc khoảng 4h sáng vì tiếng động nghe như tiếng mưa rơi và còn có nước rơi trên mặt cô. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ hơn, cô mới hoảng hốt nhận ra chúng không phải nước mà là máu người. Những giọt máu bắn khắp căn phòng từ cánh của chiếc quạt trần đang quay. Máu phủ trên tường, giường, mặt và tóc của cô Ana.

Chia sẻ trên tờ Fox8, cô Ana cho biết lập tức gọi báo cảnh sát vì cảnh tượng không thể kinh hoàng hơn. Hoá ra máu chảy từ quạt trần xuống kinh hãi như vậy là do người hàng xóm ở tầng trên - 1 người đàn ông khoảng 50, 60 tuổi - đã chết cách đây 5 đến 6 ngày và thi thể của ông đang bắt đầu phân huỷ.

Được hay, ông này chết vì nguyên nhân tự nhiên. Thân thể thối rữa, máu bắt đầu thấm qua ván sàn và chảy xuống tận căn hộ bên dưới của Ana, rơi xuống từ đúng điểm chiếc quạt trần được cố định. Các nhân viên cứu hộ đã phá cửa xông vào căn hộ tầng trên và phát hiện thi thể người chết nằm chính xác nơi lắp quạt trần ở phòng tầng dưới. "Anh ta trải thảm nhưng máu vẫn thấm qua trần nhà của tôi. Họ hạ chiếc quạt xuống thì một vũng máu đổ xuống", Ana kinh hoàng nói.

Sau vụ việc ám ảnh, cô Ana cho biết phải ra khách sạn ngủ vài đêm vì quá sợ hãi. Cô đã khiếu nại với nhóm quản lý căn hộ của mình để được bồi thường cho số tài sản bị hư hỏng. "Giường và nhiều đồ dùng của tôi dính đầy máu nhưng họ nói rằng bảo hiểm sẽ không chịu khoản bồi thường này", Ana nói.

Từ sau sự việc, Ana bị chấn thương tâm lý mạnh, không thể ăn, ngủ và thường xuyên sợ sệt. Cô dự định sẽ đi kiểm tra sức khỏe để đảm bảo mình không bị vấn đề gì quá nghiêm trọng. "Thật là khủng khiếp, một tác động khủng khiếp", cô khẳng định sẽ sớm dọn ra khỏi căn nhà sau sự việc ám ảnh trên.

Thu Phương
Link nguồn: Metro
80 phút kinh hoàng trong vụ xả súng trường học Mỹ

80 phút kinh hoàng trong vụ xả súng trường học Mỹ

Khi Ramos mang khẩu súng trường AR-15 đột nhập vào trường tiểu học Robb, hàng chục học sinh, giáo viên đã phải trải qua cơn cuồng sát suốt 80 phút.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất