Người phụ nữ Úc ki.nh hoà.ng phát hiện não trong gà KFC

Người phụ nữ Úc ki.nh hoà.ng phát hiện não trong gà KFC

Một người phụ nữ ở Sydney mua gà từ KFC Parram atta và cô đã ki.nh hoà.ng phát hiện thứ gì đó giống…não.

Thông tin cho biết, cô Sarah Palmer mới đây đã tăng tải bức ảnh về việc phát hiện thứ gì đó giống…não trong gà KFC lên trang facebook của KFC.

Theo đó, cô chia sẻ rằng, cô là fan của gà nugget KFC, mới đây khi mua gà từ  KFC Parramatta, cô đã kinh hoàng phát hiện thứ gì đó giống…não. Cô khẳng định đây không phải là lỗi đánh máy hay có gì nhầm lẫn, mà ý cô là cô nhìn thấy một bộ não lẫn dưới món gà cùng lớp gia vị thơm ngon hằng ngày mà cô yêu thích.

Bức ảnh sau đó đã lan truyền chóng mặt với 1.000 lượt chia sẻ và 22.000 bình luận.

Trước sự việc này,  một đại diện cho dịch vụ khách hàng của KFC đã cảm ơn Sarah về phản hồi của cô.

“Tôi nghĩ hình ảnh này giống một quả thận hơn là não. Bạn có thể vui lòng liên hệ và cho tôi biết thời gian, món bạn đã đặt hàng cũng như số điện thoại của bạn để chúng tôi liên hệ?”, đại diện này phản hồi.

Nhiều dân mạng đồng tình với phía KFC khi nói rằng, não gà chỉ lớn bằng một viên Malteser. Đó chỉ là một quả thận/nội tạng thừa. Gà đã không được làm lòng sạch sẽ trước khi chế biến.

Còn một dân mạng khác lại cho rằng, nhìn vào hình ảnh đó thì chắc chắn không phải não gà, càng không phải thận gà, nhưng chắc chắn là não.

“Tôi không biết bạn đã ăn thịt gà được bao lâu nhưng đó không phải là não gà; nó là một phần của bộ lòng của bất cứ con gà nào bạn mua, ở KFC, Woolies, Coles hay bất kỳ cửa hàng nào”, một người cho biết.

Tuy nhiên, đa số các bình luận đều có nội dung rằng, thịt gà là thịt động vật, không quan trọng là phần nào của con gà. Nếu không thích ăn não, giải pháp tốt nhất là đừng đặt hàng KFC và đừng ăn thịt.

Song Ngư (Tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất