Người phụ nữ ÚC nghiện 'chuyện ấ y', ngủ với hơn 700 đàn ông lạ mặt

Người phụ nữ ÚC nghiện 'chuyện ấ y', ngủ với hơn 700 đàn ông lạ mặt

Người phụ nữ nghiện tìn h dụ c có tên Belinda 'Love' Rygier ở Australia cho biết đầu óc cô ấy luôn nghĩ về “chuyện ấ y” và cô liên tục săn lùng tìm kiếm bạn tìn h, ngay cả khi mua đồ ở siêu thị.

Belinda 'Love' Rygier là người nghiện tình dục tới mức cô ấy luôn đi tìm kiếm bạn tình mọi lúc mọi nơi, bao gồm cả việc làm quen với những anh chàng ngẫu nhiên ở siêu thị. Thực tế, cô ấy từng ngủ với 700 người đàn ông.

Vào thời điểm cao điểm của cơn nghiện, cựu thí sinh The Bachelor Australia nói rằng tình dục luôn xuất hiện trong tâm trí cô ấy, ngay cả khi cô ấy đang làm việc tại cửa hàng của mình.

Belinda 'Love' Rygier tiết lộ trên trang tin MailOnline rằng: "Tôi sẽ đi mua hàng tạp hóa và tự nghĩ, 'Ồ, liệu anh ấy có hứng thú “chuyện ấy” với mình không?'".Belinda cho biết chứng nghiện sex cũng nhiều lần khiến tình bạn của cô trở nên căng thẳng bởi cô ấy thường bỏ rơi bạn bè trong các buổi đi chơi đêm để tìm kiếm các đối tượng làm tình.

Những năm chìm trong đam mê với các cuộc “ân ái”, Belinda chủ yếu ngủ với đàn ông, thỉnh thoảng cũng qua lại với phụ nữ.Cơn nghiện tình dục của Belinda chỉ dừng lại sau khi cô ấy bị một trong những bạn tình bạo lực dã man. Người đàn ông đó đã đẩy cô xuống cầu thang và nhốt cô trong gara ô tô một cách thô bạo đến nỗi cô nghĩ rằng mình bị gãy tay.

Sau sự cố kinh hoàng đó, Belinda bắt đầu gặp một bác sĩ trị liệu, người đã giúp cô tìm ra gốc rễ của chứng nghiện sex của bản thân và chữa khỏi bệnh hoàn toàn.Sau khi vượt qua cơn nghiện tình dục, Belinda hiện giúp những người khác mắc tình trạng tương tự khắc phục thông qua các chương trình đào tạo về mối quan hệ lành mạnh.

Thu Phương
Link nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-gioi/nguoi-phu-nu-nghien-chuyen-ay-ngu-voi-hon-700-dan-ong-la-mat-1753082.html?fbclid=IwAR3dgw3XqA8lk8FnrbrdrVrR5obKzZKCDEuJRSaiVt_Ojbd-jZ62OfR6dtg
Vợ vô sinh thuyết phục em gái mang thai hộ, chồng tuyên bố một câu 'xanh rờn' về 'chuyện ấy' khiến cô tan nát cõi lòng, dân mạng khuyên ly dị ngay đi

Vợ vô sinh thuyết phục em gái mang thai hộ, chồng tuyên bố một câu "xanh rờn" về "chuyện ấy" khiến cô tan nát cõi lòng, dân mạng khuyên ly dị ngay đi

Người phụ nữ tiết lộ rằng cô và chồng đã kết hôn nhiều năm và rất vất vả "đường con cái", giờ lại đến chuyện mang thai hộ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất