Người sở hữu ngón tay út này thường có tố chất của một nhà lãnh đạo xuất chúng

Người sở hữu ngón tay út này thường có tố chất của một nhà lãnh đạo xuất chúng

Ngón tay út tuy nhỏ bé nhưng cũng thể hiện một vài đặc điểm, tố chất của người sở hữu.

Bạn hãy xòe bàn tay xem ngón tay út của mình ở dạng nào rồi xem luận giải sau đây.

LUẬN GIẢI

1/ Ngón tay út ngắn

Ngón tay út ngắn cho thấy rằng bạn là người nhút nhát và dè dặt, nhất là khi có nhiều người lạ xung quanh. Nghĩa là bạn có ước mơ lớn, nhưng tính cách rụt rè khiến bạn không dám theo đuổi. Tuy nhiên, nhờ tấm lòng bao dung và tốt bụng, bạn có thể đạt được bất cứ điều gì bạn muốn.

2/ Ngón tay út đều đặn

Ngón tay út đều đặn cho thấy bạn là người cân bằng, dịu dàng, không căng thẳng và nóng nảy nên rất khó chọc tức bạn.

Chính thái độ này khiến bạn có vẻ vô tư và lạnh lùng. Mọi người cần phải tiếp xúc lâu với bạn mới thấy tính cách ấm áp và hấp dẫn của bạn.

3/ Ngón tay út dài

Ngón tay út dài cho thấy bạn quyến rũ và rất hòa đồng. Mặc dù tính cách của bạn tốt nhưng mờ nhạt, nên bạn cần thể hiện mình mạnh hơn mới gây sự chú ý và gây dựng niềm tin.

4/ Gốc ngón tay út thấp

Gốc ngón tay út thấp cho thấy bạn sống với những ước mơ, tham vọng và hoài bão xa vời nhưng bạn e dè, không thể biến chúng thành hiện thực.

5/ Ngón tay út dài bằng ngón tay áp út

Hầu hết người có ngón tay út dài bằng ngón áp út đều khao khát quyền lực. Bạn thích trở thành CEO, tổng thống hoặc người nổi tiếng, có ảnh hưởng tích cực làm thay đổi thế giới.

6/ Ngón tay út đầu vuông

Ngón tay út đầu vuông cho thấy bạn có một số phẩm chất đáng ngưỡng mộ. Bạn ăn nói quá thẳng thắn - đó vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu khiến bạn trở nên ngoại giao kém và dễ bị tổn thương.

Tuy nhiên, sự trung thực và thẳng thắn của bạn làm mọi người tin tưởng. Những nhà lãnh đạo giỏi thường có ngón tay út đầu vuông.

7/ Ngón tay út đầu nhọn

Người có ngón tay út loại này là những diễn giả và nhà văn xuất sắc. Bạn có tài hùng biện và ngoại giao nên có thể giải quyết mọi vấn đề một cách xuất sắc và khéo léo. Đặc biệt, bạn thích hợp kết đôi với người có ngón tay út đầu vuông.

8/ Ngón tay út đầu vát cong

Ngón tay út đầu vát cong thường biểu thị nỗi sợ hãi đối đầu. Tuy nhiên, trong hầu hết các tình huống, nó thể hiện mong muốn làm hòa hơn là sợ hãi. Nên bạn thích hợp làm người hòa giải mâu thuẫn cho người khác.

(*) Thông tin mang tính tham khảo

Nguồn bài và ảnh: Play Brain

Theo Soha

Video: Melbourne - Thành phố đáng sống bậc nhất thế giới

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất